Hệ thống SALTO

Một bước nhảy trước

SALTO Systems đã cách mạng hóa việc kiểm soát truy cập với việc giới thiệu công nghệ thẻ dữ liệu trên thẻ SALTO Virtual Network SVN và phạm vi khóa cửa thông minh điện tử không dây chạy bằng pin tiên tiến vào năm 2001.

Trong gần 20 năm, SALTO đã đồng nghĩa với các giải pháp sáng tạo, bao gồm các ứng dụng độc lập, dựa trên đám mây và di động, đặt ra các tiêu chuẩn mới về bảo mật, khả năng quản lý, tính linh hoạt và thiết kế mang lại lợi ích thực tế cho hầu hết mọi loại cửa và tòa nhà. Trên nhiều lĩnh vực và ứng dụng khác nhau, SALTO được công nhận rộng rãi là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu về các giải pháp kiểm soát truy cập điện tử thông minh.

Mục đích của chúng tôi

SALTO Systems phát triển và sản xuất các giải pháp thông minh khóa điện tử và kiểm soát ra vào không dây tiên tiến và đáng tin cậy nhằm mang lại cuộc sống hàng ngày mượt mà hơn, thoải mái hơn và an toàn hơn cho những người sử dụng hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, giúp việc ra quyết định dễ dàng hơn và quản lý cơ sở vật chất thông minh hơn.

Mục tiêu của chúng tôi là không chỉ nằm trong ba công ty hàng đầu trong lĩnh vực của chúng tôi trên thế giới, mà còn là nhà cung cấp kiểm soát truy cập điện tử thông minh số một của bạn. Với tư cách là một tổ chức, chúng tôi dự định tạo ra một hệ sinh thái gồm người dùng cuối, khách hàng, đối tác, cộng tác viên và nhà cung cấp mà chúng tôi xây dựng mối quan hệ lâu dài, đôi bên cùng có lợi được hướng dẫn bởi sự gần gũi, linh hoạt, chính trực và tin cậy.

Chúng tôi cố gắng trở thành một công ty hấp dẫn đối với những người làm việc tại SALTO những lợi thế, dịch vụ và sự chú ý giúp góp phần cải thiện các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của họ. Chúng tôi mong đợi và đánh giá cao công việc hiệu quả và có trách nhiệm nhưng cũng là niềm đam mê cung cấp các giải pháp tốt nhất về giống và công nghệ tiên tiến cho khách hàng của chúng tôi.

Tại SALTO, chúng tôi nhận thức được rằng ngoài các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi còn là một phần của một khuôn khổ rộng lớn hơn nhiều. Vì lý do này, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm liên quan đến môi trường và tính bền vững.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Để phù hợp với mục đích của chúng tôi với tư cách là một công ty và đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của chúng tôi mà không ảnh hưởng đến các giá trị, chúng tôi đặt trọng tâm vào các lĩnh vực sau:

 1. Khả năng tự phê bình
 2. Mong muốn trở nên xuất sắc
 3. Định hướng cho khách hàng
 4. Sự hợp tác
 5. Niềm đam mê

Our Figures

SALTO Systems đặt mục tiêu đóng vai trò dẫn đầu trong quá trình thay thế hàng loạt chìa khóa cơ bằng chìa khóa điện tử. Cam kết này đã định vị chúng tôi là một trong ba nhà sản xuất khóa điện tử hàng đầu trên toàn thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển các sản phẩm và công nghệ mới thích ứng với nhu cầu thay đổi liên tục của từng thị trường ngành dọc thông qua các giải pháp đáng tin cậy, dễ cài đặt, sử dụng và bảo trì.

 • 5.000.000 điểm truy cập được trang bị.
 • Hơn 40.000 dự án trải dài khắp nơi trên thế giới.
 • 40 văn phòng và một cấu trúc quốc tế toàn cầu với 28 công ty con.
 • 40.000.000 người dùng hàng ngày từ khắp nơi trên thế giới sử dụng công nghệ của chúng tôi để truy cập vào địa điểm làm việc, tòa nhà, trường học hoặc nhà của họ.

Our people

Chúng tôi cam kết khuyến khích nhân tài, hợp tác với các trường đại học và thúc đẩy đào tạo, phát triển nghề nghiệp và sự hài lòng trong công việc trong suốt con đường sự nghiệp. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách cung cấp các điều kiện làm việc công bằng, được bổ sung bởi những lợi thế và dịch vụ mà công ty có thể cung cấp để góp phần cải thiện tình hình nghề nghiệp và cá nhân của tất cả nhân viên của chúng tôi.

 • 1.200 đội ngũ chuyên nghiệp, bằng công việc, niềm đam mê và tài năng của mình, góp phần tạo ra các giải pháp và công nghệ thông minh độc đáo.
 • 220 chuyên gia dành riêng cho việc thiết kế kỹ thuật và phát triển các công nghệ mới được áp dụng để kiểm soát truy cập và quản lý cơ sở hạ tầng.

Sản phẩm

Giải pháp khóa thông minh, công nghệ cao cho bất kỳ cánh cửa nào

Xem thêm read

MyLock

Tùy chỉnh khóa cửa thông minh của bạn

Xem thêm read