Nhà Dân

Giải pháp kiểm soát ra vào thông minh cho Khu dân cư

Làm cho cửa nhà của bạn trở nên thông minh

Nâng cao trải nghiệm sống thông minh của bạn. Quản lý và kiểm soát môi trường gia đình của bạn tốt hơn. Bổ sung cho tài sản của bạn với hệ thống khóa điện tử không dây, liền mạch và siêu thông minh SALTO, sẵn sàng cho nhà ở dân cư, cộng đồng nhiều gia đình, nhà chăm sóc và nhà chung cư.

Truy cập thông minh tiện lợi cho cuộc sống dân cư an toàn

Khi cuộc sống trong nhà thông minh ngày càng phổ biến, các chủ sở hữu và nhà điều hành bất động sản ngày càng gặp nhiều thách thức trong việc cung cấp cuộc sống tiện lợi, an toàn và hỗ trợ công nghệ. Cư dân yêu cầu truy cập liền mạch mà không cần nhiều chìa khóa. Quản lý tài sản muốn cư dân dễ dàng gia nhập. Tất cả các bên đều muốn có sự an toàn và bảo vệ vật chất cho tài sản của họ.

Công nghệ kiểm soát ra vào thông minh của SALTO dành cho thị trường đa gia đình và khu dân cư hiện đại cung cấp giải pháp khóa điện tử thông minh, hiện đại, dễ lắp đặt và bảo trì mà không tốn kém và phức tạp như các giải pháp kiểm soát ra vào truyền thống.

Từ lối vào chính và lối đi vòng ngoài đến cửa từng căn hộ, không quên tiện nghi chung, kho chứa, không gian cho thuê, nhà để xe và thang máy, các giải pháp SALTO cân bằng cuộc sống kết nối cao cấp với an ninh và quản lý hợp lý.

Các lợi ích chính

  • Trải nghiệm cư dân kỹ thuật số, không cần chìa khóa và liền mạch thay thế chìa khóa cửa nhà hoặc căn hộ truyền thống.
  • Hiệu quả hoạt động, cải thiện bảo mật, khả năng quản lý và tính linh hoạt.
  • Khóa thông minh tất cả trong một được thiết kế để phù hợp với mọi loại cửa, mọi điểm truy cập và trang bị thêm cho cửa.
  • Kết nối với các ứng dụng nhà thông minh, thiết bị IoT và nền tảng bảo mật.

Tải về tài liệu

download
Nhà Dân

Khám phá trải nghiệm không cần chìa khóa cuối cùng cho Nhà Dân

Đã đến lúc khám phá sức mạnh của ATIG trong đồ họa thông tin tương tác này.

CredentialsXS4 OneNeo CylinderXS4 MiniXS4 MiniXS4 OneDesign XS ReaderDanalockNeo CylinderXS4 OneGantner NET.LockDesign XS ReaderXS4 OneXS4 Panic BarsNeo CylinderDesign XS Reader
SALTO Space
Nền tảng kiểm soát truy cập thông minh trực tuyến thông minh độc lập, được nối mạng ảo, có dây và không dây.
SALTO KS
Giải pháp kiểm soát truy cập thông minh dựa trên đám mây có thể mở rộng và linh hoạt với khả năng thời gian thực tốt nhất trong phân khúc.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho mọi loại ứng dụng

Nhà ở cho nhiều gia đình

Nhà ở cho nhiều gia đình

Các nhà quản lý nhà ở cho nhiều gia đình phải đối mặt với những thách thức hoạt động duy nhất mỗi ngày. Họ cần tạo ra một môi trường nơi cư dân có thể di chuyển liên tục và tự do, nhưng họ cũng cần tầm nhìn và kiểm soát việc ra vào các khu vực chung và các tiện ích chung để đảm bảo an ninh tài sản và an toàn cho cư dân. SALTO hợp lý hóa các hoạt động quản lý và tạo ra trải nghiệm sống thông minh hơn cho cư dân, những người có thể vào căn hộ, cửa ra vào và các khu vực chung của mình bằng một chìa khóa thông minh kỹ thuật số duy nhất.

Nhà ở một gia đình

Nhà ở một gia đình

Nếu bạn đang sống trong một ngôi nhà dành cho một gia đình, an ninh và chức năng là những ưu tiên hàng đầu. Với các giải pháp kiểm soát ra vào của SALTO, tương lai ngôi nhà của bạn là một trong những nơi an ninh hơn, thuận tiện hơn và sống thông minh hơn. Chỉ cần cài đặt khóa thông minh của riêng bạn và kết nối nó với ngôi nhà thông minh của bạn để bắt đầu trải nghiệm sống thông minh nâng cao của bạn.

Nhà nghỉ cho thuê

Nhà nghỉ cho thuê

Nhiều doanh nghiệp khác nhau đang hưởng lợi từ hoạt động từ xa. Bây giờ, cho thuê kỳ nghỉ cũng có thể. SALTO giúp bạn biến bất động sản của mình thành nơi cho thuê kỳ nghỉ hiện đại, tập trung vào khách hàng, nâng cao trải nghiệm của khách để cải thiện xếp hạng trực tuyến. Các giải pháp kiểm soát truy cập của chúng tôi giúp cho việc quản lý truy cập trở nên liền mạch và kỹ thuật số. Du khách có thể sử dụng điện thoại thông minh hoặc bàn phím để truy cập vào chỗ nghỉ, tạo hiệu quả cho việc nhận phòng 24/7 và giảm bớt phiền phức khi gặp gỡ từng vị khách mới.

Liên quan

Arts Centre Melbourne Melbourne, Australia.

Peninsula Hot Springs Mornington Peninsula, Australia.

Energy Australia - Yallourn Power Station Yallourn, Victoria, Australia.

Oval Hotel Adelaide, Australia.

Alex Perry Hotel & Apartments Brisbane, Australia.

Port Phillip Estate Winery Mornington Peninsula, Australia.

Spacecubed Perth, Western Australia, Australia.

Uniting SA Westlakes, South Australia, Australia.

Swan Care Bentley, Western Australia, Australia.

Bedingfeld Park RACF Pinjarra, Western Australia, Australia.