Khách Sạn

Các giải pháp kiểm tra ra vào cho Khách sạn

Không chỉ là một dự phòng khóa cho khách hàng— một trải nghiệm của khách hàng.

Nâng cao trải nghiệm khách của bạn với SALTO, công ty hàng đầu toàn cầu về kiểm soát truy cập dịch vụ khách sạn. Bảo mật thông minh không cần chìa khóa, không dây của chúng tôi mang đến cho bạn khả năng kiểm soát tối ưu và kết hợp hoàn hảo với thiết kế và phong cách khách sạn của bạn.

Chào mừng bạn đến với cấp độ kết nối khách tiếp theo

SALTO Systems đã trở thành công ty hàng đầu toàn cầu trong việc cung cấp kiểm soát truy cập cho các dịch vụ khách sạn. Bằng cách phát triển và cung cấp công nghệ tiên tiến nhất mà ngành công nghiệp từng biết, SALTO đã trao quyền cho các chủ sở hữu và người quản lý bất động sản trên toàn thế giới những cách thức mới để đảm bảo an toàn cho khách, quản lý nhân viên và bảo vệ tài sản.

Việc kết hợp dễ dàng truy cập, chìa khóa kỹ thuật số và phòng khách thông minh, với hệ thống quản lý tài sản thống nhất để bảo vệ cá nhân và tài sản là một thách thức duy nhất đối với mọi doanh nghiệp khách sạn - từ khách sạn hạng sang đến hạng trung, độc lập đến chuỗi lớn, tàu du lịch đến khách sạn hội nghị & hội nghị

SALTO đã phát triển các giải pháp kiểm soát ra vào điện tử dành riêng cho khách sạn được thiết kế thẩm mỹ và tiên tiến nhằm đặt ra một tiêu chuẩn mới trong ngành - từ tổ chức tại nhà đến quản lý phòng của khách - với một hệ thống dễ sử dụng cho các khách sạn thuộc mọi loại và quy mô

Các lợi ích chính

  • Truy cập thông minh, không cần chìa khóa và kỹ thuật số cho khách và nhân viên. Nâng cao trải nghiệm của khách với việc nhận / trả phòng đơn giản.
  • Thiết kế độc đáo, đơn giản để cài đặt với các tùy chọn hoàn toàn có thể tùy chỉnh bổ sung cho phong cách của tài sản của bạn.
  • Cải thiện bảo mật, với khả năng tự động hóa cao hơn và tối ưu hóa quy trình từ phòng nghỉ đến phòng khách, tiết kiệm vô số giờ mỗi tuần cho nhân viên.
  • Tích hợp với các ứng dụng tại phòng, nhận phòng, PMS, khách và hệ thống quản lý tòa nhà hoàn chỉnh.

Tải về tài liệu

download
Khách Sạn

Khám phá trải nghiệm không cần chìa khóa cuối cùng cho Khách Sạn

Đã đến lúc khám phá sức mạnh của ATIG trong đồ họa thông tin tương tác này.

Design XS ReaderXS4 OneLong Distance XS ReaderNeo CylinderDesign XS ReaderXS4 MiniXS4 OneXS4 LockerXS4 Panic BarsXS4 OneXS4 LockerXS4 MiniXS4 OneDesign XS ReaderDesign XS ReaderNeo CylinderXS4 OneXS4 OneXS4 OneNeo CylinderÆlement FusionSALTO Space BLUEnet WirelessUniversal ESDXS4 One
SALTO Space
Nền tảng kiểm soát truy cập thông minh trực tuyến thông minh độc lập, được nối mạng ảo, có dây và không dây.
SALTO KS
Giải pháp kiểm soát truy cập thông minh dựa trên đám mây có thể mở rộng và linh hoạt với khả năng thời gian thực tốt nhất trong phân khúc.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho mọi loại ứng dụng

Những khách sạn hạng sang

Những khách sạn hạng sang

Là một khách sạn cao cấp hoặc cửa hàng sang trọng, bạn làm việc chăm chỉ để đảm bảo khách hàng của bạn tận hưởng những trải nghiệm cao cấp và liền mạch nhất. SALTO mang đến công nghệ tiên tiến nhất và phần cứng chất lượng cao nhất. Luôn hoàn thiện cao cấp và sành điệu, các giải pháp kiểm soát ra vào của chúng tôi giúp bạn cung cấp công nghệ đồng thời thể hiện chất lượng cao nhất và sự chú ý đến từng chi tiết.

Khách sạn bình dân

Khách sạn bình dân

Khách du lịch chi tiêu nhiều hơn cho trải nghiệm và ít hơn cho chỗ ở vẫn thích - và tặng các đề xuất trực tuyến vô cùng quan trọng của họ cho - các khách sạn cung cấp trải nghiệm chất lượng. Đồng thời, các khách sạn bình dân phải đối mặt với một cuộc chiến liên tục trong việc quản lý chi phí giảm xuống để duy trì vị thế trên thị trường. Các giải pháp kiểm soát ra vào của SALTO là một giải pháp lý tưởng, giúp các nhà khai thác nâng cao trải nghiệm của khách trong khi vẫn giữ chi phí thấp.

Khách sạn tự phục vụ tự động

Khách sạn tự phục vụ tự động

Đối với những du khách dày dạn kinh nghiệm, việc nhận và trả phòng suôn sẻ và tức thì là một điểm thu hút chính. Thay chìa khóa cửa bằng giải pháp kiểm soát truy cập dựa trên đám mây giúp mọi thứ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn đối với khách của bạn. Đây là một khoản đầu tư có thể giúp bạn bảo vệ tài sản của mình một cách lâu dài.

Liên quan

Arts Centre Melbourne Melbourne, Australia.

Peninsula Hot Springs Mornington Peninsula, Australia.

Energy Australia - Yallourn Power Station Yallourn, Victoria, Australia.

Oval Hotel Adelaide, Australia.

Alex Perry Hotel & Apartments Brisbane, Australia.

Port Phillip Estate Winery Mornington Peninsula, Australia.

Spacecubed Perth, Western Australia, Australia.

Uniting SA Westlakes, South Australia, Australia.

Swan Care Bentley, Western Australia, Australia.

Bedingfeld Park RACF Pinjarra, Western Australia, Australia.