Giải pháp truy cập thông minh

SALTO đã đồng nghĩa với các giải pháp sáng tạo, bao gồm các ứng dụng độc lập, dựa trên đám mây và di động. Các sản phẩm khóa điện tử của chúng tôi thiết lập các tiêu chuẩn mới về bảo mật, khả năng quản lý, tính linh hoạt và thiết kế mang lại lợi ích thực tế cho hầu hết mọi loại cửa.

Sống với trải nghiệm không cần chìa khóa thông minh tất cả trong một

Với danh sách ấn tượng các khách hàng đáng tin cậy, đẳng cấp nhất từ ​​nhiều ngành khác nhau, SALTO cung cấp các giải pháp khóa điện tử hàng đầu trên toàn cầu.

SALTO đứng sau những cải tiến như khóa điện tử thông minh hoạt động độc lập, chạy bằng pin đầu tiên; công nghệ dữ liệu trên thẻ SALTO Virtual Network (SVN); và hệ thống kiểm soát truy cập không dây đầu tiên kết hợp thiết bị khóa độc lập với khả năng trực tuyến, thời gian thực - tất cả đều không cần dây hoặc phím cơ.

SALTO là công ty đi đầu trong công nghệ kiểm soát truy cập dựa trên đám mây và đã trở thành một công ty lớn trong các nhà cung cấp dịch vụ khóa như một giải pháp kiểm soát truy cập truyền thống, thúc đẩy các dự án chuyển đổi truy cập kỹ thuật số. Danh mục đầu tư của SALTO hiện bao gồm quản lý phần mềm đẳng cấp thế giới, giải pháp đám mây và ứng dụng di động cho các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình và quy mô.

Kiểm soát truy cập thế hệ tiếp theo