Salto Space
Salto Space

SALTO Space

Dữ liệu trên thẻ

SALTO Space là một nền tảng khóa thông minh không dây độc lập được tích hợp hoàn toàn và hệ thống quản lý phần mềm dựa trên web mang đến khả năng truy cập liền mạch đến mọi cửa trong bất kỳ tòa nhà nào một cách hiệu quả, linh hoạt, an toàn và bảo mật.

SALTO Space cung cấp một nền tảng tại chỗ kiểm soát truy cập thông minh được thiết kế để hoạt động trong môi trường không có dây, do đó không cần phải cắm dây cố định bất kỳ điểm ra vào cửa nào trong tòa nhà - cho phép bạn giữ nguyên cửa và khóa ban đầu của mình.

Tính năng chính

Nền tảng kiểm soát truy cập dữ liệu trên thẻ của SALTO Space là một hệ thống dễ sử dụng, tích hợp tất cả các nhu cầu bảo mật vật lý thông qua ổ khóa thông minh không dây được nối mạng, hoạt động độc lập, hoạt động bằng pin.

Quản lý và kiểm soát truy cập an toàn cho tất cả các cơ sở của bạn ngay từ bàn làm việc của bạn. Kiểm tra tình trạng pin (để tối ưu hóa bảo trì), thông tin sự kiện của người dùng và giám sát cửa chỉ trong một vài bước đơn giản.

SALTO Space
SALTO Space

Thông minh

Ổ khóa thông minh độc lập, được nối mạng ảo, có dây và không dây - tất cả đều hoạt động trong một nền tảng công nghệ kiểm soát truy cập duy nhất - được thiết kế để làm cho việc quản lý kiểm soát ra vào của bất kỳ tòa nhà nào trở nên rất đơn giản.
Quản lý và kiểm soát truy cập an toàn cho tất cả các cơ sở của bạn ngay từ bàn làm việc của bạn. Kiểm tra tình trạng pin (để tối ưu hóa bảo trì) và thông tin sự kiện của người dùng chỉ trong một vài bước đơn giản. Công nghệ SALTO Space cho phép khóa cửa thông minh độc lập đọc, nhận và ghi thông tin thông qua hệ thống dữ liệu trên thẻ được mã hóa và an toàn sử dụng khả năng của công nghệ đọc / ghi RFID

Sự linh hoạt

Rủi ro bảo mật liên quan đến khóa vật lý bị mất có thể được loại bỏ hoàn toàn trong một hệ thống dựa trên web linh hoạt, tất cả trong một, tích hợp tất cả các nhu cầu kiểm soát truy cập, phát hiện xâm nhập và tự động hóa tòa nhà thành một giải pháp hỗ trợ di động và không tiếp xúc được tích hợp đơn giản. Các nhà điều hành hệ thống có thể quản lý mọi cửa và kế hoạch truy cập của người dùng từ một phần mềm quản lý kiểm soát truy cập dựa trên web mạnh mẽ. Người dùng có thể mở cửa bằng thông tin đăng nhập linh hoạt và tiện lợi - điện thoại thông minh, số PIN hoặc thẻ khóa thông minh.

SALTO Space
SALTO Space

Phím bấm

Rủi ro bảo mật liên quan đến khóa vật lý bị mất có thể được loại bỏ hoàn toàn trong một hệ thống dựa trên web linh hoạt, tất cả trong một, tích hợp tất cả các nhu cầu kiểm soát truy cập, phát hiện xâm nhập và tự động hóa tòa nhà thành một giải pháp hỗ trợ di động và không tiếp xúc được tích hợp đơn giản.

Các nhà điều hành hệ thống có thể quản lý mọi cửa và kế hoạch truy cập của người dùng từ một phần mềm quản lý kiểm soát truy cập dựa trên web mạnh mẽ. Người dùng có thể mở cửa bằng thông tin đăng nhập linh hoạt và tiện lợi - điện thoại thông minh, số PIN hoặc thẻ khóa thông minh.

Khả năng mở rộng

Mở rộng hệ thống kiểm soát ra vào hiện có của bạn mà không gặp phải những giới hạn, chi phí và sự bất tiện thường liên quan đến cửa có dây cứng. Ổ khóa cửa thông minh chạy pin điện tử, không dây độc lập SALTO dễ dàng lắp đặt và tích hợp trên các cánh cửa hiện có, cho phép bạn giữ nguyên cửa và ổ khóa ban đầu, giúp việc lắp đặt nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm chi phí. Bảo trì dễ dàng bao gồm cảnh báo pin yếu.

SALTO Space

Kiến Trúc Hệ Thống

SALTO Space

Tại sao sử dụng dữ liệu trên thẻ SALTO SPACE?

Kết hợp độ tin cậy, bảo mật và khả năng mở rộng của giải pháp kiểm soát truy cập tại chỗ với tính linh hoạt và tính khả dụng của công nghệ khóa điện tử nối mạng độc lập.

 • Ổ khóa điện tử hoạt động bằng pin độc lập (Không lắp dây cứng vào cửa).
 • Dễ dàng liên kết chéo các khóa độc lập, không dây và các điểm truy cập trực tuyến và tích hợp vào các mạng CNTT hiện có để truy cập với công nghệ SVN-Flex mà không tiêu tốn tài nguyên CNTT.
 • Cơ sở hạ tầng tại chỗ đáng tin cậy để kiểm soát truy cập, được thiết kế để thích ứng và phát triển theo nhu cầu của bạn, từ chỉ một cửa lên đến hàng trăm cửa với hàng nghìn người dùng.
 • RFID dựa trên đa ứng dụng hoạt động với mọi thẻ khóa thông minh phổ biến bao gồm các công nghệ RFID chính thống.
 • Phần mềm dựa trên web tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết lập, sử dụng và giám sát thường xuyên, cũng như mọi cập nhật và thay đổi quyền truy cập.
 • Mức độ bảo vệ dữ liệu chưa từng có với bảo mật nâng cao và thông tin liên lạc mã hóa tiêu chuẩn cao nhất.
 • Yêu cầu mạng Hệ thống tiêu chuẩn

Công nghệ SALTO Space data-on-card và SVN là một hệ thống dễ sử dụng, tích hợp tất cả các nhu cầu bảo mật vật lý thông qua ổ khóa thông minh chạy bằng pin, hoạt động độc lập và được nối mạng.

 • Cung cấp một môi trường an toàn và thuận tiện cho người dùng, du khách và nhân viên bên ngoài. Cung cấp cho bạn tất cả thông tin truy cập mới nhất của người dùng cho hầu như tất cả các cửa trong cơ sở của bạn.
 • Khả năng kiểm soát truy cập nâng cao, được thiết kế để cung cấp cho người dùng cuối sự tự do lựa chọn tối ưu về bố cục hệ thống, loại và số lượng điểm truy cập cũng như mức độ bảo mật.
 • Nền tảng quản lý kiểm soát ra vào đáng tin cậy và các giải pháp khóa điện tử chất lượng cao.
 • Cập nhật và gia hạn ngay lập tức các quyền truy cập của người dùng và cấp độ truy cập chỉ bằng một lần nhấp vào nút.
 • Tích hợp liền mạch với Hệ thống quản lý thông tin an ninh vật lý (PSIM) và hệ thống tự động hóa tòa nhà. Giúp chủ sở hữu cơ sở dễ dàng thêm các giải pháp kiểm soát ra vào thông minh SALTO vào các hệ thống hiện có của mình.
 • Tối ưu hóa việc sử dụng các khu vực truy cập công cộng bằng cách sử dụng tính linh hoạt của hệ thống để thay đổi kế hoạch truy cập dễ dàng.
 • Hủy khóa ngay lập tức sau khi có thông báo mất, để bảo mật và an tâm cho người dùng.

Quản lý và kiểm soát truy cập an toàn cho tất cả các cơ sở của bạn ngay từ bàn làm việc của bạn nhờ công nghệ SALTO Space.

 • Kiểm tra tình trạng pin (để tối ưu hóa việc bảo trì) và thông tin trạng thái cửa chỉ trong một vài bước đơn giản.
 • Chi phí lắp đặt và bảo trì thấp giúp giảm chi phí và thời gian lắp đặt.
 • Một loạt các phần cứng, giúp truy cập thông minh vào bất kỳ cửa nào có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bất kỳ loại tòa nhà nào.
 • Sử dụng hiệu quả các chuyển động tự nhiên của các nhóm người dùng khác nhau trong và trên các khu vực riêng lẻ của cơ sở để cập nhật mạng cửa.
 • Điều hành và quản lý từ xa các hoạt động bảo trì, giảm các cuộc gọi đến bàn trợ giúp và hỗ trợ chi phí, tối ưu hóa cảnh báo pin yếu và thông báo trạng thái cửa.

Nền tảng kiểm soát truy cập SALTO Space cho phép quản trị viên hệ thống quản lý hiệu quả tòa nhà của họ trong khi cung cấp trải nghiệm di động và không cần chìa khóa tốt hơn cho người dùng.

 • Loại bỏ nhu cầu người dùng phải đi đến các cửa cụ thể để cập nhật / xác thực lại khóa đã hết hạn hoặc thay đổi kế hoạch truy cập của họ.
 • Cung cấp khả năng truy cập, giám sát và bảo mật theo thời gian thực 24/7.
 • Đảm bảo an ninh và khả năng tiếp cận của cơ sở, không mất thêm chi phí giao chìa khóa cũng như thủ tục tốn thời gian khi mất chìa khóa.
 • Cung cấp, thay đổi và xóa khóa người dùng từ xa mà không cần có mặt thực tế.
 • Tận dụng các phương pháp bảo mật hàng đầu trong ngành, bao gồm mã hóa nâng cao, để cung cấp cho người dùng trải nghiệm di động và không cần chìa khóa an toàn và liền mạch.

Dễ dàng quản lý bảo mật trang web của bạn 24/7 với giải pháp kiểm soát truy cập đáng tin cậy, dựa trên web tiên tiến, tất cả trong một, đáp ứng tất cả các yêu cầu bảo mật và hơn thế nữa.

 • Kiểm soát ra vào không cần dây độc lập là cách đơn giản nhất để bảo mật và kiểm soát truy cập thông qua các cửa xung quanh và bên trong một tòa nhà.
 • Nó cung cấp sự an toàn và tiện lợi tương tự như một hệ thống kiểm soát truy cập có dây nhưng với tính linh hoạt bổ sung là không dây, có nghĩa là ít cơ sở hạ tầng mạng hơn và do đó việc trang bị thêm cửa hiện có nhanh chóng và đơn giản.
 • Nói lời tạm biệt với chìa khóa cơ và thay thế ổ khóa. Công nghệ dữ liệu trên thẻ của SALTO SVN cung cấp các giải pháp kiểm soát truy cập điện tử công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường - không cần dây và không cần chìa khóa.
 • Kiểm soát truy cập, thông tin đăng nhập thông minh của người dùng và phần mềm quản lý bảo mật giao diện người dùng web trên một nền tảng thống nhất duy nhất.
 • Cách an toàn, thuận tiện và tiết kiệm chi phí để kiểm soát ai có quyền truy cập vào tòa nhà của bạn và khi nào quyền truy cập đó được phép dựa trên thông tin đăng nhập được mã hóa vào thẻ của người dùng
 • Tăng cường bảo mật bằng cách có số lượng cửa cao hơn phân phối thông tin về các thay đổi đặc quyền truy cập, hủy khóa bị mất, thông tin danh sách đen cập nhật, hồ sơ kiểm tra được nối mạng ngoại tuyến và hơn thế nữa.
 • Bảo vệ nhân viên và tài sản của bạn 24/7 với một hệ thống thân thiện với người dùng giúp việc quản lý bảo mật hàng ngày trên trang web của bạn trở nên đơn giản và an toàn hơn nhiều.
 • Trong trường hợp mạng xảy ra sự cố, mạng kiểm soát truy cập SALTO Space tiếp tục hoạt động liên tục thông qua công nghệ cốt lõi dữ liệu trên thẻ SVN của SALTO.

Thành phần hệ thống

ProAccess Space

ProAccess Space

SALTO Space cung cấp một công cụ quản lý kiểm soát truy cập dựa trên web mạnh mẽ

Dự án liên quan