All Saints' College

Vị trí: Perth - Australia

Loại dự án: Trường học Bussiness

All Saints ’là trường giáo dục Anh giáo đầu tiên của Perth và tự hào về môi trường thân thiện, chu đáo và đa dạng. Cơ sở vật chất năng động, hiện đại bao gồm các trang thiết bị thể thao hiện đại đến những khu vườn xinh đẹp, kết hợp với đội ngũ nhân viên tận tâm giúp sinh viên có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Hầu hết các trường học trên khắp Australasia hiện đang yêu cầu công nghệ kiểm soát truy cập nhanh và nhạy. Trong trường hợp của All Saints ’College ở Perth, một giải pháp SALTO riêng đã được triển khai để đáp ứng nhu cầu của nhân viên, sinh viên và du khách trong khi vẫn duy trì nét thẩm mỹ hiện đại của các tòa nhà từng đoạt giải thưởng

Figures

 • 500
  điểm truy cập
 • 1350
  học sinh

Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng hệ thống SALTO vì nó cung cấp sự linh hoạt tối ưu cho môi trường năng động của chúng tôi, là bằng chứng trong tương lai và đã cho phép chúng tôi bắt đầu quy mô nhỏ và mở rộng dựa trên các yêu cầu của chúng tôi.

Philip Gale Facilities Manager, All Saints’ College
 • Trước khi cài đặt SALTO, chìa khóa cơ đã được sử dụng - chúng không thực tế khi quản trị viên hệ thống cần cấp quyền truy cập cho nhân viên ngay lập tức. Việc tiếp cận sau giờ làm việc cũng là một vấn đề, vì khó có thể biết khi nào các nhà thầu bên ngoài như nhân viên dọn vệ sinh và nhân viên bảo trì cần tiếp cận khuôn viên trường.

  Philip Gale, Giám đốc Cơ sở vật chất tại All Saints ’College, đã quen thuộc với SALTO (đã sử dụng giải pháp kiểm soát truy cập không dây tại một cơ sở trước đây) nên ông rất muốn xem cách SALTO có thể hiện đại hóa hệ thống an ninh trong trường. Khóa và Chìa khóa Trung tâm, một trình cài đặt SALTO được chứng nhận, có thể giới thiệu một loạt các chốt chặn và trụ GEO trực tuyến, hỗ trợ SVN, được trang bị cho các cửa ra vào của phòng quản lý và lớp học trong toàn trường đại học. Các ổ khóa tủ phổ biến của SALTO cũng được sử dụng trong các cơ sở thể thao.

 • Philip Gale rất vui khi thấy những lợi ích hoạt động mà SALTO mang lại cho các quy trình trong trường:

  “Hệ thống SALTO mới của chúng tôi cho phép chúng tôi có các quy trình quản lý an ninh cửa linh hoạt. Có nhiều thay đổi đối với các yêu cầu truy cập trong bất kỳ tuần nào và có thể sửa đổi ngay lập tức và cấp hoặc từ chối quyền truy cập của người dùng rất hiệu quả và điều mà đơn giản là hệ thống phím cơ cũ của chúng tôi không thể thực hiện được ”. Gale cho biết thêm “chúng tôi cũng có thể khóa và mở khóa cửa từ xa cũng như chương trình cửa tự động khóa trong trường hợp chúng không được khóa vào cuối ngày”.

  Là một trong những trường đồng giáo dục Anh giáo độc lập hàng đầu của Úc, sự an toàn và an ninh của học sinh, nhân viên và du khách là điều tối quan trọng. Tìm ra một giải pháp mà sản phẩm có thể phù hợp với kiến ​​trúc của trường đại học cũng là một phần thưởng; Gale nói: “sự sang trọng của phần cứng rất hấp dẫn.

  Như mọi khi, điều quan trọng là phải xem xét và nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm khi công nghệ ngày càng tiến bộ và nhà trường đã xem xét cách triển khai khóa kỹ thuật số (sử dụng điện thoại di động làm thẻ thông minh của bạn) cũng như những lợi ích hoạt động tiềm năng mà điều này sẽ mang lại. Ngoài ra, All Saints ’College đang xem xét sự tích hợp của SALTO với các hệ thống khác hiện có trong khuôn viên trường.

  Khi được hỏi lời khuyên nào mà ông có thể đưa ra cho các tổ chức khác khi xem xét triển khai một hệ thống mới hoặc chuyển sang nền tảng kiểm soát truy cập không dây, Gale đã nhanh chóng nói rằng “Tôi thực sự đề xuất hệ thống SALTO vì nó cung cấp tính linh hoạt tối ưu cho môi trường năng động của chúng tôi, là bằng chứng trong tương lai và đã cho phép chúng tôi bắt đầu với quy mô nhỏ và mở rộng dựa trên các yêu cầu của chúng tôi. "

Các lợi ích chính

 • Tăng cường an ninh - khuôn viên thành phố được bảo mật và khuôn viên chính có thể được khóa ngay lập tức
 • Các tùy chọn có dây và không dây - SALTO cung cấp tùy chọn có các điểm truy cập không dây hoặc có dây cứng, nghĩa là các trường có thể mở rộng quy mô với các yêu cầu về tòa nhà và ngân sách của họ
 • Lập trình linh hoạt - cho phép truy cập theo ngày và giờ, cũng như theo người dùng
 • Tự động hóa cửa và báo cáo - trường học có thể chỉ định khi nào cửa khóa, mở khóa và cho ai. SALTO cũng báo cáo về những cánh cửa bị bỏ ngỏ hoặc bị kẻ gian cưỡng bức mở
 • Hiệu quả - hệ thống mới cung cấp bảo mật cao hơn với thời gian quản lý ít hơn
 • Thiết kế thẩm mỹ - Ổ khóa điện tử SALTO bổ sung cho nhiều phong cách kiến trúc hiện đại

Với các tính năng và chức năng mạnh mẽ, SALTO tận dụng ổ khóa thông minh không cần dây để cung cấp giải pháp có thể mở rộng và tiết kiệm chi phí cho các trường học.

Andre Churton Business Development Manager - Australia and New Zealand

The SALTO technology solution provided at the project.

SALTO Space
Nền tảng kiểm soát truy cập thông minh trực tuyến thông minh độc lập, được nối mạng ảo, có dây và không dây.
XS4 Original

XS4 Original

Hiệu suất khóa thông minh hàng đầu thế giới
Xem thêm read