Astra Falls Creek

Vị trí: Falls Creek - Australia

Loại dự án: Luxury Hotels Bussiness

Astra Falls Creek, một trong những khách sạn có khu trượt tuyết vào trong hàng đầu của Úc và được vinh danh là Khách sạn Boutique Trượt tuyết Tốt nhất của Úc 2017 tại Giải Trượt tuyết Thế giới ở Áo, đã chọn giải pháp kiểm soát ra vào từ Hệ thống SALTO để đảm bảo an ninh cho phòng nghỉ của mình.

Nằm trong làng Falls Creek Alpine Resort, nhà nghỉ bằng gỗ này cung cấp một loạt các tiện nghi bao gồm 27 phòng nghỉ, nhà hàng núi cao hiện đại, quầy bar phục vụ cocktail, hầm rượu đẳng cấp thế giới và khu vực tiếp khách ấm cúng với lò sưởi mở. Ngoài ra còn có thư viện, spa ban ngày trong khuôn viên, hồ bơi magie nước nóng trong nhà, phòng xông hơi khô và xông hơi ướt, phòng chơi cho trẻ em và phòng sấy đồ trượt tuyết hiện đại.

Figures

 • 27
  phòng khách
 • 85
  các điểm truy cập
 • khách sạn trượt tuyết boutique từng đoạt giải thưởng

SALTO cung cấp cho Astra Fall Creek một giải pháp kiểm soát ra vào khách sạn được tích hợp đầy đủ đã được thiết lập hiện nay cho phép họ vận hành khách sạn một cách trơn tru và an toàn, cả về chi phí và hiệu quả.

Peter Barton Director Lockworx Australia
 • Chủ sở hữu Seumas Dawes và Rosie Seaton muốn mang đến cho du khách trải nghiệm trượt tuyết tinh vi và toàn diện, đồng thời bao gồm an ninh an toàn nhưng thuận tiện trong suốt thời gian lưu trú của họ. Trước đây sử dụng chìa khóa cơ học, trong quá trình cải tạo toàn diện gần đây, khách sạn đã quyết định thay thế những chìa khóa này bằng kiểm soát ra vào điện tử để phù hợp với cảm giác cao cấp của nhà nghỉ.

  Astra Falls Creek đã chỉ định công ty an ninh Lockworx Australia thực hiện công việc. Giám đốc của Lockworx Australia, Peter Barton, cho biết: “Khi tiếp cận dự án này, chúng tôi biết rằng việc đảm bảo các phòng nghỉ của khách được đảm bảo bằng cách sử dụng các sản phẩm công nghệ cao mới nhất là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi không chỉ tập trung vào việc bán hàng mà còn cung cấp cho khách hàng những lời khuyên sâu rộng để đảm bảo rằng giải pháp được đề xuất vừa là lựa chọn phù hợp cho tài sản vừa tiết kiệm chi phí. “

 • Để quản lý nhu cầu an ninh ở cả phía trước và phía sau ngôi nhà, Lockworx Australia đã đề xuất giải pháp kiểm soát ra vào điện tử từ SALTO Systems.

  Barton giải thích “Chúng tôi đã chọn giải pháp kiểm soát truy cập không cần chìa thế hệ tiếp theo XS4 của SALTO vì nó dễ sử dụng và tích hợp tất cả các nhu cầu bảo mật vật lý thông qua các ổ khóa độc lập được nối mạng và đầu đọc trực tuyến, cho phép kiểm soát truy cập theo thời gian thực cho hầu như tất cả các cửa tại nhà nghỉ . ”

  Công nghệ không dây, sáng tạo của SALTO cho phép các thiết bị điện tử độc lập đọc, nhận và ghi thông tin qua thẻ thông minh không tiếp xúc của nó. Dữ liệu này được thu thập từ các thẻ tại các điểm truy cập IP trực tuyến của SVN đặt tại các điểm chiến lược xung quanh nhà nghỉ. Các điểm cập nhật tải lên và tải xuống thông tin liên quan đến người dùng, sau đó được sử dụng để cho phép, kiểm soát hoặc từ chối quyền truy cập.

  Astra Falls Creek cũng chọn phiên bản Bluetooth SMART (BLE) của bộ tay cầm vì điều này mang lại cho họ sự linh hoạt và tiện lợi của thẻ không tiếp xúc với khả năng sử dụng chìa khóa di động khi họ chọn, cho phép khách đặt phòng và có phòng của họ. chìa khóa được gửi thẳng đến điện thoại thông minh của họ.

  Họ thích tính thẩm mỹ của ổ khóa SALTO, phần mềm SPACE dễ sử dụng và dòng sản phẩm hoàn chỉnh cho tất cả các loại cửa. Để đạt được mục tiêu này, Lockworx Australia đã lắp đặt bộ tay cầm XS4 bằng thép không gỉ chải bóng hấp dẫn cho 50 cửa trước và 10 cửa sau của ngôi nhà, được bổ sung bởi 5 điểm cập nhật và 20 ổ khóa XS4 trong khu vực giữ đồ trượt tuyết.

Các lợi ích chính

 • Một giải pháp kiểm soát ra vào khách sạn được tích hợp đầy đủ cho các hoạt động trước và sau của ngôi nhà
 • Giải pháp kiểm soát truy cập SALTO tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc giành quyền truy cập, cấp thông tin xác thực và quản lý khóa bị mất
 • Thuận tiện: Khả năng sử dụng chìa khóa di động giúp khách dễ dàng truy cập
 • Ổ khóa được thiết kế thẩm mỹ bổ sung cho nội thất sang trọng

Astra Falls Creek muốn trải nghiệm của du khách trở nên độc đáo và đặc biệt ngay từ khi khách của họ bước qua cánh cửa. Đúng vậy, điều quan trọng là tạo ra một môi trường đẹp và hấp dẫn về mặt thẩm mỹ, nhưng họ muốn vượt xa hơn thế. Họ muốn khách của họ biết rằng sự thoải mái, tiện lợi và an ninh của họ là trên hết.

Hayden Flett Solutions Manager, Australia and New Zealand

The SALTO technology solution provided at the project.

SALTO Space
Nền tảng kiểm soát truy cập thông minh trực tuyến thông minh độc lập, được nối mạng ảo, có dây và không dây.
CU4000 Door Controller

CU4000 Door Controller

SALTO cung cấp nhiều loại bộ điều khiển ra vào cửa trực tuyến.
Xem thêm read
XS4 Original

XS4 Original

Hiệu suất khóa thông minh hàng đầu thế giới
Xem thêm read