Bệnh viện Đại học Antwerp (UZA)

Vị trí: Antwerp - Belgium

Loại dự án: Bussiness Bệnh viện và Phòng khám

Bệnh viện Đại học Antwerp (UZA) là một trung tâm học thuật nổi tiếng về chăm sóc bệnh nhân hàng đầu và thân thiện với khách hàng, giáo dục học thuật chất lượng cao và nghiên cứu khoa học đột phá với tầm cỡ quốc tế lớn.

Với hơn 570 giường bệnh, bệnh viện cung cấp đa dạng các dịch vụ chẩn đoán và điều trị. Cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện cho những bệnh nhân mắc các chứng rối loạn phức tạp, 578 bác sĩ chuyên về 38 lĩnh vực khác nhau đã điều trị cho hơn 650.000 bệnh nhân mỗi năm. Khoảng 3000 nhân viên làm việc tại UZA. Tại Bệnh viện Đại học Antwerp, các chuyên gia y tế


những nhà lãnh đạo thực sự trong lĩnh vực của họ. Họ tiến hành nghiên cứu lâm sàng tiên phong và không ngừng sử dụng nghiên cứu này để phát triển các phương pháp điều trị mới với mục tiêu cuối cùng là cung cấp cho mọi bệnh nhân sự chăm sóc y tế tốt nhất có thể phù hợp với tình trạng của họ. Bệnh viện Đại học Antwerp (UZA) có diện tích hơn 110.000 m2. Gần 2.000 cánh cửa trong khu phức hợp khổng lồ hiện được lắp khóa SALTO. Chiếc đầu tiên trong số này đã được lắp đặt vào năm 2011 và mục tiêu của UZA cuối cùng là có khóa SALTO trên tất cả các cửa của nó - có nghĩa là lắp thêm vài nghìn chiếc nữa.

Figures

 • 2000
  điểm truy cập
 • 3000
  người lao động

Phần mềm SALTO có một công cụ mà tôi cho là không thể thiếu: đồng bộ hóa với phần mềm khác.

Kobe Deckers UZA Technical Department
 • Chức năng chính của khóa SALTO là đảm bảo sự tiếp cận riêng biệt với khu vực nhân viên và bệnh nhân. UZA bắt đầu với quy mô nhỏ bằng cách lắp khóa SALTO cho một số văn phòng. Sau đó, các vùng cần kiểm soát truy cập chặt chẽ hơn.

  Theo Kobe Deckers: “Phần mềm SALTO cho phép chúng tôi tạo phân vùng và phân quyền truy cập. Điều này cho phép các nhà quản lý chất lượng của bộ phận xác định ai đã ở trong phòng và ai có quyền truy cập. Trước đó, họ luôn phải yêu cầu chúng tôi cung cấp danh sách những người có quyền truy cập. Tất nhiên, chúng tôi đã giải thích rõ ràng cho nhân viên UZA lý do tại sao chúng tôi lắp đặt khóa SALTO: nếu phát hiện có điều gì đó bất thường trong phòng, chúng tôi có thể biết ai đã ở trong đó. Điều này có nghĩa là chúng tôi có quyền kiểm soát tốt hơn và điều đó tốt cho mọi người ”.

  UZA sử dụng cả khóa trực tuyến và ngoại tuyến: “Các khóa sau nhanh chóng cài đặt và lập trình, chẳng hạn như khi xây dựng một bộ phận mới. Quá trình cài đặt khóa trực tuyến mất nhiều thời gian hơn một chút, vì nó liên quan đến hệ thống cáp. Nhưng điều này cũng diễn ra suôn sẻ, nhờ vào lịch trình rõ ràng và sự hỗ trợ tuyệt vời do Hệ thống SALTO cung cấp. ”

  Kobe Deckers cho biết: “Khóa trực tuyến được lắp đặt ở những nơi mà UZA muốn lấy dữ liệu mới từ người dùng:“ Mỗi khi nhân viên UZA vượt qua một điểm trực tuyến với huy hiệu của mình, thì huy hiệu sẽ được đọc. Nó thật hấp dẫn! Chúng tôi cũng thu thập thông tin về tình trạng pin của tất cả các khóa ngoại tuyến đã được thông qua. Điều này đặc biệt thú vị đối với chúng tôi, bởi vì pin cần được thay thế kịp thời. Khóa trực tuyến SALTO cũng hữu ích khi một người đột nhiên không còn là thành viên của nhân viên và có thể không còn quyền truy cập. Trong khả năng có thể, chúng tôi cố gắng trang bị khóa trực tuyến cho các lối vào bệnh viện. Chúng tôi cũng lắp đặt khóa trực tuyến ở những nơi, do tính chất của một số khu vực nhất định - chẳng hạn như phòng thí nghiệm - điều cần thiết là có thể biết ngay ai đã ở trong phòng nào. Loại thông tin này không có sẵn trong thời gian thực thông qua các khóa ngoại tuyến. ”

 • Hai nhân viên phòng kỹ thuật quản lý hệ thống SALTO. Họ thiết lập các quyền tiêu chuẩn, đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra suôn sẻ nhất có thể: “Dữ liệu của mỗi nhân viên mới được bộ phận nhân sự nhập vào một hệ thống được liên kết với SALTO. Nhân viên tự động nhận được một tập hợp các quyền truy cập tiêu chuẩn để đậu xe, giữ xe đạp và ra vào chính, cộng với một tập hợp các quyền truy cập cơ bản cho bộ phận mà anh ta hoặc cô ta làm việc. ”

  Khi cần hỗ trợ kỹ thuật, UZA luôn liên hệ trực tiếp với SALTO: “Ví dụ: trong trường hợp khóa không khởi chạy ngay lập tức hoặc cần cài đặt bản cập nhật phần mềm. Chúng tôi đặt hàng với Safehouse, một đối tác của SALTO ở vùng Antwerp. Chúng tôi thường tự mình thực hiện cài đặt và thực hiện ”.

  Lợi thế độc đáo của SALTO? Theo lời của Kobe Deckers: “Phần mềm SALTO có một công cụ mà tôi coi là không thể thiếu: đồng bộ hóa với các phần mềm khác. Chúng tôi có liên kết với phần mềm của bộ phận nhân sự, cũng như với hệ thống quản lý cơ sở vật chất của chúng tôi, trong đó chúng tôi đăng ký tất cả các công việc được thực hiện bởi các dịch vụ nội bộ và bên ngoài. Ví dụ: nếu pin của khóa ngoại tuyến sắp hết hạn, công việc sẽ tự động được tạo, đảm bảo rằng người chăm sóc của chúng tôi sẽ thay thế pin. Nếu một công việc cần được thực hiện bởi các kỹ thuật viên bên ngoài, họ sẽ tự động nhận được e-mail từ hệ thống quản lý cơ sở, và họ có thể đăng ký trực tuyến để có được các quyền truy cập thích hợp. ”

  Các nhân viên của UZA và bộ phận kỹ thuật đều nhận thấy hệ thống SALTO rất dễ sử dụng: “Ngay khi nhận được yêu cầu cài đặt, tất cả những gì chúng tôi phải làm là đến đó và lắp khóa SALTO. Khóa hoạt động ngay lập tức. Nếu có vấn đề với quyền truy cập vào huy hiệu của nhân viên UZA, chúng tôi có thể dễ dàng cập nhật huy hiệu. Mục đích là để lắp tất cả các cửa trong UZA với ổ khóa SALTO. Chúng ta vẫn còn vài nghìn cánh cửa để đi! ”

Các lợi ích chính

 • Thân thiện với người dùng
 • Dễ dàng cài đặt
 • Khả năng tích hợp tuyệt vời
 • Nhiều kết hợp cửa người dùng

The SALTO technology solution provided at the project.

SALTO Space
Nền tảng kiểm soát truy cập thông minh trực tuyến thông minh độc lập, được nối mạng ảo, có dây và không dây.
XS4 Original

XS4 Original

Hiệu suất khóa thông minh hàng đầu thế giới
Xem thêm read