Đại học Cambridge

Vị trí: Cambridge, United Kingdom

Loại dự án: Bussiness Các trường đại học và khu học xá

Clare College là trường cao đẳng lâu đời thứ hai trong số các trường cao đẳng Cambridge, với ngày thành lập năm 1326. Nằm cách trung tâm Cambridge chỉ một đoạn đi bộ ngắn, trường là một trường cao đẳng sôi nổi và phát triển với bề dày thành tích học tập. và một danh tiếng đặc biệt cho cộng đồng sinh viên thân thiện và khiêm tốn của nó. Về quy mô, trường nằm ở giữa phạm vi cho Cambridge, và các trung tâm cuộc sống sinh viên trên Tòa án Cổ thế kỷ XVII trang nhã nằm trong những khu vườn xinh đẹp bên cạnh dòng sông ở trung tâm Cambridge và các Tòa nhà Tưởng niệm thế kỷ XX. </ P >

Figures

 • 64000
  điểm truy cập
 • 64000
  người dùng

Điều cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi là sinh viên, nhân viên và du khách có được trải nghiệm an toàn, đảm bảo và thú vị khi ở trường đại học. Với việc lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào SALTO tại Clare College, chúng tôi tin tưởng rằng điều này sẽ đạt được. Sự kết hợp phức tạp giữa các điểm kiểm soát truy cập trực tuyến và ngoại tuyến cùng với những ưu điểm do hệ thống SVN mang lại cho phép chúng tôi quản lý tới 64.000 người dùng và lên đến 64.000 cửa trong một hệ thống duy nhất nếu được yêu cầu, làm cho trường đại học trở thành một môi trường an toàn và dễ tiếp cận cho tất cả mọi người. người dùng của nó.

Peter Johnson Support Services Department
 • Bộ phận Dịch vụ Hỗ trợ tại Đại học Cambridge cần cho phép truy cập đơn giản và an toàn vào một loạt các tòa nhà trong khuôn viên trường đại học. Khi một trong các trường cao đẳng tại trường đại học, Clare College, cần nâng cấp và hiện đại hóa các hệ thống kiểm soát truy cập của mình như một phần của chương trình cải tiến bảo mật liên tục trong toàn trường đại học, bộ đã quyết định cài đặt một giải pháp điện tử riêng từ SALTO Systems để đạt được các mục tiêu của mình. .

  Hệ thống kiểm soát ra vào trước đây tại Clare College là một hệ thống đơn giản dựa trên sự gần gũi được lắp đặt cách đây vài năm để thay thế khóa cơ và cách sắp xếp chìa khóa ban đầu. Tuy nhiên, điều này đã bắt đầu cho thấy tuổi của nó, cả trong phạm vi tính năng hạn chế của nó và thực tế là để thêm cửa trực tuyến hoàn toàn với khóa điện tử như một phần của chương trình mở rộng sẽ yêu cầu một giải pháp có dây cứng sẽ rất tốn kém.

  Việc quản lý sinh viên, nhân viên và khách truy cập là rất quan trọng đối với trường đại học và đây sẽ là ứng dụng chính cho hệ thống kiểm soát truy cập mới. Để đạt được điều đó, cần có một giải pháp an toàn để kiểm soát việc ra vào thông qua lối vào cầu thang, ký túc xá sinh viên, cổng và đường lái xe bằng cách sử dụng thẻ ID Đại học phát hành tiêu chuẩn. Trường đại học, đã quyết định chuyển sang công nghệ thẻ Mifare an toàn hơn, cần một hệ thống truy cập tương thích với Mifare, không tiếp xúc và cũng có thể cung cấp cho họ mọi thứ mà một hệ thống có dây cứng sẽ cung cấp nhưng hỗn hợp của các định dạng không dây độc lập trực tuyến và ngoại tuyến, đồng thời với chi phí thấp hơn.

 • Đối tác kinh doanh SALTO tại địa phương của chúng tôi là Cambridge Lock and Safe sẽ tiến hành cài đặt và một trong những mục tiêu chính của họ với hệ thống truy cập mới là giảm thời gian cần thiết để quản lý hệ thống mà không làm mất chức năng, tính linh hoạt, kiểm soát hoặc bảo mật.

  Để đạt được điều này, cần phải xem xét các yêu cầu của trường đại học từ hai góc độ. Vì Clare College sử dụng Thẻ ID Đại học tiêu chuẩn hỗ trợ hệ thống Mifare, chúng tôi đã thiết lập với bộ phận Dịch vụ Hỗ trợ rằng cần có tổng cộng 47 đầu đọc thẻ thông minh không tiếp xúc WRM9001 và Thiết bị điều khiển CU50ENSVN. Các đầu đọc trực tuyến sau đó sẽ hoạt động thông qua Mạng cục bộ (LAN) của trường đại học trong khi các độc giả ngoại tuyến sẽ sử dụng MẠNG VIRTUAL SALTO (SVN). ”

  Hệ thống SVN cho phép các ổ khóa độc lập đọc, nhận và ghi thông tin qua thẻ ID của trường đại học. Vì hầu hết thông tin liên quan đến quyền truy cập được giữ mã hóa trên các thẻ này, trình đọc tường có thể cập nhật và nhận thông tin từ thẻ bất kỳ lúc nào trong khi theo quan điểm của người dùng, trình đọc tường chỉ là một trình đọc tường khác. Chức năng dễ dàng này mở ra nhiều khả năng và cung cấp 90% lợi ích của một hệ thống kiểm soát truy cập trực tuyến hoàn toàn với chi phí của một hệ thống độc lập.

  Thẻ ID 'thông minh' xây dựng các đường kiểm tra 'trên thẻ' thông qua việc sử dụng bình thường cho phép bộ phận Dịch vụ hỗ trợ theo dõi chuyển động của sinh viên, nhân viên và khách truy cập thông qua cả phần ngoại tuyến và trực tuyến của hệ thống nếu được yêu cầu và hồ sơ truy cập đầy đủ của mỗi cá nhân có thể được thiết lập và cập nhật khi cần thiết tại trình đọc tường cập nhật.

  Bất kỳ thẻ ID nào bị mất hoặc bị đánh cắp đều có thể bị xóa khỏi hệ thống một cách nhanh chóng và đơn giản chỉ bằng cách truy cập vào các đầu đọc có thẻ mới nhất. Hệ thống cũng giảm đáng kể số lượt truy cập cần thiết vào các cửa ngoại tuyến, vì dữ liệu người dùng chỉ được chuyển vào thẻ bằng cách sử dụng bình thường. Chức năng này có thể cách mạng hóa các vấn đề truyền thống liên quan đến kiểm soát chìa khóa, loại bỏ nhu cầu thay thế ổ khóa khi bảo mật bị vi phạm do mất hoặc trộm thẻ ID.

  Một chức năng khác của SVN là hoạt động theo bộ phận. Điều này cho phép mỗi khoa tại một khuôn viên trường chỉ quản lý cửa ra vào và / hoặc người dùng của chính họ, trong khi một số cửa và người dùng khác có thể được chia sẻ đồng thời với các khoa khác, ví dụ cửa ra vào chính, v.v. Điều này cung cấp bảo mật tối đa cho mỗi khoa với sự thuận tiện và tính linh hoạt của việc chia sẻ quyền kiểm soát các điểm truy cập chính.

Các lợi ích chính

 • Dễ vận hành - loại bỏ sự phức tạp của việc thay thế chìa khóa
 • Kiểm chứng trong tương lai - linh hoạt để thích ứng và phát triển giải pháp
 • Bảo mật - cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ
 • Theo dõi và trách nhiệm giải trình - không chia sẻ thông tin đăng nhập và hiển thị đầy đủ ai đã truy cập vào cánh cửa nào
 • Truy cập từ xa - cho phép quản trị viên hệ thống truy cập từ các vị trí từ xa
 • Hợp lý hóa các hoạt động - giúp tiền sảnh của bạn hoạt động hiệu quả
 • Kiểm soát truy cập 24/7 - quản lý toàn bộ tài sản của bạn một cách liền mạch

Với danh tiếng nổi bật trên toàn thế giới của Cambridge như là một trụ sở học tập, đây là một hợp đồng cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi, mang lại cho SALTO cơ hội sử dụng đầy đủ chuyên môn bảo mật truy cập của mình ở một vị trí vô song.

Ramesh Gurdev Managing Director, SALTO Systems UK

The SALTO technology solution provided at the project.

SALTO Space
Nền tảng kiểm soát truy cập thông minh trực tuyến thông minh độc lập, được nối mạng ảo, có dây và không dây.
XS4 Original

XS4 Original

Hiệu suất khóa thông minh hàng đầu thế giới
Xem thêm read