Edeka Durasin

Vị trí: Hameln - Germany

Loại dự án: Bussiness Siêu thị và Cửa hàng giảm giá

EDEKA Durasin là nhà bán lẻ độc lập của hợp tác xã EDEKA. Ngoài cửa hàng chính ở Hanover, công ty đã mở các cửa hàng ở Hameln, Eschede và Elze.

Đội ngũ tại các cửa hàng EDEKA Durasin luôn hướng tới việc cung cấp một loạt sản phẩm toàn diện, mới mẻ và hấp dẫn. Trọng tâm là các bộ phận thực phẩm tươi sống, được thiết kế rất chú trọng đến từng chi tiết, mỗi bộ phận đều có một bộ phận thịt và pho mát lớn. Các loại trái cây và rau quả được giao tươi hàng ngày và là một trong những loại tốt nhất so với các siêu thị trong nhiều năm. Ngoài nhiều mặt hàng theo vùng và theo mùa, EDEKA Durasin còn tích trữ nhiều loại sản phẩm hữu cơ. Hơn nữa, các cửa hàng còn cung cấp một bộ phận rượu mạnh và rượu mạnh với nhiều đặc sản từ khắp nơi trên thế giới.

Figures

 • 8
  điểm truy cập
 • 30
  người dùng

SALTO KS là một hệ thống kiểm soát ra vào điện tử dễ sử dụng và an toàn. Vì các hệ thống CNTT của EDEKA không được sử dụng cho các mục đích 'khác', ý tưởng về một giải pháp dựa trên đám mây đã thuyết phục chúng tôi. Việc kiểm soát và quản lý thông qua trình duyệt internet và ứng dụng đảm bảo tính độc lập cao nhất có thể.

Jan Kruse Technical Service pProvider for EDEKA Durasin, Hannover/Hameln
 • Do việc mở cửa hàng thứ hai sau đó ở Hameln, EDEKA Durasin quyết định mua một hệ thống kiểm soát ra vào điện tử. Khi lựa chọn hệ thống, trọng tâm là thực tế là nó cũng có thể được mở rộng đến cửa hàng hiện có và kết hợp với hệ thống cảnh báo có kẻ xâm nhập. Ngoài ra, quản trị đơn giản và giàu tính năng đóng một vai trò trung tâm. Công ty muốn có thể định cấu hình quyền truy cập thật chi tiết, để có cái nhìn tổng quan về các hoạt động trong cửa hàng mọi lúc và có thể quản lý hệ thống từ xa - tức là thiết bị di động. Tính bảo mật cao hơn so với hệ thống khóa cơ học là rất quan trọng, đặc biệt là trong trường hợp mất chìa khóa. Bởi vì nếu mất chìa khóa, rắc rối thực sự bắt đầu với các hệ thống cơ khí, thường liên quan đến việc sắp xếp lại bình và chìa khóa tốn kém cũng như thời gian chờ đợi, đồng nghĩa với một lỗ hổng bảo mật lớn. Với giải pháp điện tử, bạn sẽ tránh được những vấn đề này mãi mãi, bởi vì nếu thẻ hoặc thẻ thông minh bị mất, thông tin đăng nhập có thể bị chặn trong hệ thống.

 • Ngày nay, hệ thống đóng chặt cửa hàng EDEKA ở Hameln ở các cửa bên ngoài và trong khu vực văn phòng. Với mục đích này, sáu lẫy điện tử XS4 Original ở các kiểu khác nhau (hẹp, rộng và DIN - mỗi loại phù hợp với cửa), một lẫy điện tử có chức năng ghi đè cơ học và một đầu đọc âm tường để điều khiển thiết bị mở cửa điện ở cửa văn phòng đã được lắp đặt. Các escutcheons được kết nối không dây với ba trung tâm, IQ và một bộ lặp. Các chỉ số thông minh thiết lập kết nối thời gian thực với nền tảng trực tuyến và ứng dụng qua đài di động M2M.

  Hiện EDEKA Durasin quản lý 16 người dùng trong hệ thống; trong thời gian trung hạn, sẽ có tối đa 30 người dùng trong thuộc tính này. Một số thẻ thông minh điện tử được trang bị chip lai, có nghĩa là chúng có thể được sử dụng không chỉ trong hệ thống kiểm soát ra vào mà còn để trang bị và tước vũ khí cho hệ thống cảnh báo kẻ xâm nhập.

  Một yêu cầu quan trọng là quản lý từ xa. Với nền tảng trực tuyến và ứng dụng, SALTO KS đáp ứng chính xác yêu cầu này: ứng dụng chủ yếu được sử dụng để theo dõi trạng thái, cũng như để tắt chế độ văn phòng.

Các lợi ích chính

 • Giám sát trạng thái cửa trong thời gian thực qua Ứng dụng di động
 • Kích hoạt và hủy kích hoạt chế độ văn phòng thông qua ứng dụng di động
 • Quản lý truy cập linh hoạt
 • Giải pháp có thể mở rộng để trang bị cho thị trường hiện tại và các cửa hàng mới
 • Tích hợp hệ thống cảnh báo kẻ xâm nhập thông qua chip lai
 • Các khoản lỗ chính không còn đại diện cho một cái bẫy chi phí và một rủi ro bảo mật

The SALTO technology solution provided at the project.

SALTO KS
Giải pháp kiểm soát truy cập thông minh dựa trên đám mây có thể mở rộng và linh hoạt với khả năng thời gian thực tốt nhất trong phân khúc.
XS4 Original

XS4 Original

Hiệu suất khóa thông minh hàng đầu thế giới
Xem thêm read