Hội Chữ thập đỏ Bitburg-Prüm

Vị trí: Bitburg-Prüm - Germany

Loại dự án: Bussiness Government and Public Sector

Chữ thập đỏ là một phần của cộng đồng những người trên toàn thế giới trong Phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế, cung cấp sự trợ giúp không phân biệt cho các nạn nhân của các cuộc xung đột và thảm họa cũng như cho những người khác đang gặp khó khăn, chỉ tùy theo mức độ của họ. cần.

Hiệp hội Chữ thập đỏ huyện Bitburg-Prüm là một trong 30 hiệp hội huyện ở Rhineland-Palatinate. Toàn huyện hội hiện có khoảng 460 người. Thành viên của huyện hội là 14 hội địa phương và cộng đồng. Tại các chi nhánh này, 471 nhân viên đang hoạt động. Khoảng 13.000 thành viên ủng hộ thường xuyên ủng hộ hiệp hội.

Figures

 • 240
  điểm truy cập
 • 14
  địa điểm, trong số đó có 8 trạm cứu hộ, văn phòng quận, các trung tâm phúc lợi xã hội và một cơ sở hỗ trợ sinh hoạt
 • 700
  +người dùng
 • 28
  vách ngăn

Thật là một cảm giác vô cùng yên tâm khi có thể bảo vệ các cơ sở của chúng tôi với SALTO hầu như chỉ bằng một nút nhấn. Khi tôi so sánh điều đó với chi phí và sự không an toàn của các hệ thống khóa cơ học, chỉ riêng điều đó đã là một bước tiến vượt bậc.

Mario Pawlowski-Großmann IT Director Red Cross district association Bitburg-Prüm
 • Các văn phòng của hiệp hội Chữ thập đỏ quận Bitburg-Prüm được trang bị các hệ thống khóa cơ học khác nhau. Một cách thích hợp, những người phụ trách vào thời điểm đó đã đi vòng quanh với một chùm chìa khóa khổng lồ. Ngoài ra, có những vấn đề điển hình của hệ thống cơ khí: đặt hàng lại tốn kém trong trường hợp mất chìa khóa, hạn chế tổng quan về chìa khóa đang lưu hành và không linh hoạt trong trường hợp thay đổi. Vì những lý do này, hiệp hội huyện đã quyết định giới thiệu hệ thống kiểm soát ra vào điện tử. Một mặt, mục đích là chuẩn hóa việc quản lý truy cập trên tất cả các địa điểm. Mặt khác, nó phải được đảm bảo rằng chỉ những người được ủy quyền mới có thể vào một số cơ sở nhất định - ngay cả khi chìa khóa bị mất. Và điều quan trọng là phải có một cái nhìn tổng quan rõ ràng về quyền truy cập.

  Do quy mô của quận lớn, chỉ có thể xem xét một giải pháp có khả năng thực hiện cũng như phân cấp quản lý. Việc quản lý truy cập chung nên được đặt tập trung trong bộ phận nhân sự để phân bổ các quyền cơ bản. Ngoài ra, có thể phân bổ các quyền truy cập đặc biệt cần thiết tại địa phương, ví dụ: cho các cuộc họp hoặc sự kiện.

  Một khía cạnh quan trọng khác là truy xuất nguồn gốc. Điều này chủ yếu nhằm mục đích bảo vệ nhân viên và vật chất. Vì vậy, trong trường hợp xảy ra sự cố, những người có trách nhiệm muốn có thể xem cửa nào đã được vào và của ai, điều này ngay lập tức giải phóng tất cả các nhân viên không bị ảnh hưởng. Điều này củng cố niềm tin vào tổ chức.

 • Hội Chữ thập đỏ Bitburg-Prüm đã chọn nền tảng hệ thống SALTO Space. Các yếu tố quyết định là các chức năng và khả năng của giải pháp tổng thể. Hệ thống đáp ứng tất cả các yêu cầu, cụ thể là quản trị trung tâm trên cơ sở mạng ảo. Đồng thời, phần mềm có cấu trúc rất tốt cung cấp cho huyện hội quản lý người dùng và một cửa đơn giản. Họ cũng bị thuyết phục bởi danh tiếng của SALTO - vì khả năng giao hàng dài hạn cũng rất quan trọng.

  Tất cả các cửa trước đây được khóa cơ học sẽ có thể khóa được với giải pháp mới. Do đó, các xi lanh cơ khí đã được thay thế bằng thiết bị điện tử, đặc biệt là ở các lối ra vào chính, cửa ra vào văn phòng và cửa ra vào các khu vực nhạy cảm.

  Để quản lý truy cập, hiệp hội học khu sử dụng phần mềm ProAccess SPACE của SALTO với tổng số 28 phân vùng. Điều này có nghĩa là các địa điểm riêng lẻ có thể tự quản lý văn phòng của họ, sử dụng người dùng từ nhóm người trung tâm. Ví dụ, có một nhóm người "dịch vụ cứu hộ" mà từ đó tám vị trí, mỗi vị trí tạo thành một phân vùng, tận dụng. Ngoài ra, tại một số địa điểm có các hiệp hội Chữ thập đỏ địa phương mà các thành viên nhận được quyền tiếp cận các phòng của hiệp hội địa phương của họ cũng như các khu vực khác, vì họ làm việc cho dịch vụ cứu hộ hoặc trong quản lý của Chữ thập đỏ.

Các lợi ích chính

 • Quản lý truy cập rõ ràng và chính xác trên tất cả các vị trí mặc dù cấu trúc ủy quyền rất phức tạp.
 • Truy xuất nguồn gốc trong trường hợp sự cố, ngay lập tức giải tỏa tất cả các nhân viên không bị ảnh hưởng.
 • Tích hợp các hệ thống liên lạc cửa khác nhau và hệ thống cửa tại tất cả các địa điểm.
 • Danh mục phần cứng đa năng, cho phép bao quát nhiều tình huống cửa khác nhau và đảm bảo mở cửa trực quan.

The SALTO technology solution provided at the project.

SALTO Space
Nền tảng kiểm soát truy cập thông minh trực tuyến thông minh độc lập, được nối mạng ảo, có dây và không dây.
XS4 Original

XS4 Original

Hiệu suất khóa thông minh hàng đầu thế giới
Xem thêm read