Hội đồng Cardinia Shire

Vị trí: Cardinia Shire Council Melbourne, Australia

Loại dự án: Bussiness Government and Public Sector

Nằm ở phía đông nam của Melbourne, Cardinia Shire trải dài từ những ngọn đồi Dandenong ở phía bắc đến bờ Vịnh Western Port ở phía nam. 1283 km vuông của nó bao gồm các thành phố, vùng ngoại ô, công viên và bãi biển và là nơi sinh sống của một trong mười dân số địa phương phát triển nhanh nhất ở Úc.

Hội đồng Cardinia Shire cung cấp dịch vụ cho nhóm dân cư này thông qua 220 địa điểm và tòa nhà thuộc sở hữu của hội đồng - bao gồm các trung tâm chăm sóc trẻ em, giải trí cơ sở vật chất, trung tâm cộng đồng, hội trường, nhà vệ sinh công cộng và văn phòng hội đồng.

Figures

 • 2500
  access points

Cardinia là một shire lớn, với các tòa nhà hội đồng trải khắp khu vực. Nhân viên có thể mất một giờ để đi từ bờ biển này sang bờ biển khác. Với SALTO, nhân viên của chúng tôi quản lý quyền truy cập từ xa và chúng tôi đã loại bỏ tất cả thời gian di chuyển.

Rachel Zoldak Client Services and Systems Senior Officer, Cardinia Shire Council
 • Rachel Zoldak của Hội đồng đang tìm kiếm một cách thức hiệu quả hơn về thời gian và chi phí để quản lý quyền truy cập của nhân viên, nhà thầu và công chúng, Rachel Zoldak của Hội đồng giải thích: “Chúng tôi đang sử dụng khóa và chìa khóa truyền thống”, Giám đốc cấp cao Hệ thống và Dịch vụ Khách hàng, người có vai trò bao gồm quản lý quyền truy cập vào các tòa nhà và cơ sở của Hội đồng. “Mỗi lần mất chìa khóa, chúng tôi lại tốn kinh phí thay ổ khóa, thay chìa khóa và lấy chìa khóa mới cho người sử dụng. Với kích thước bằng shire Cardinia, có thể mất một giờ lái xe đến một số địa điểm của chúng tôi. Nếu một khóa chính bị mất, cơn đau đầu sẽ rất lớn. Chúng tôi đã phải thay thế nhiều ổ khóa hơn nữa. Chúng tôi có 2500 trên shire, vì vậy đó là một vấn đề lớn. ”

  Không chỉ mất chìa khóa mới gây ra sự cố. Rachel tiếp tục: “Chúng tôi có một số tòa nhà cần được khóa vào ban đêm. “Đối với những cơ sở đó, chẳng hạn như trung tâm chăm sóc trẻ em và nhà vệ sinh công cộng, điều quan trọng là chúng tôi phải tìm ra giải pháp không yêu cầu khóa và mở khóa vật lý”.

  Khả năng hiển thị của quyền truy cập cũng rất cần thiết: "Các trang web như trung tâm thể thao được nhiều nhóm sử dụng, vì vậy chúng tôi yêu cầu một hệ thống theo dõi các khóa và dữ liệu về số lượng người đang ở trong các tòa nhà và thời điểm".

 • Cardinia Shire đã nghe nói về hệ thống Kiểm soát ra vào Điện tử SALTO (EAC) được sử dụng bởi Thành phố LaTrobe gần đó, và đã thực hiện chuyến hành trình về phía đông để xem hệ thống này đang hoạt động. Họ rất ấn tượng với những gì họ nhìn thấy. Họ cũng biết rằng hệ thống đang giúp thúc đẩy hiệu quả tại các hội đồng Bayside, Moonee Valley và Horsham. Sau quá trình đấu thầu hợp lý, Cardinia đã chọn cách tiếp cận dựa trên thiết bị di động của SALTO cho 2500 ổ khóa của riêng họ.

  Rachel giải thích: “Với hệ thống mới, điện thoại di động của người dùng trở thành chìa khóa. “Chúng tôi cấp quyền truy cập thông qua hệ thống trung tâm và gửi 'chìa khóa' đến điện thoại của người dùng. Quyền truy cập không cần đi lại và có thể ngay lập tức nếu được yêu cầu. ” Cô tiếp tục: “Các cửa đều có khóa điện tử đọc thông tin ra vào từ điện thoại. Vì các ổ khóa không cần đi dây nên việc lắp đặt chúng thực sự nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí. ”

  (Hội đồng cung cấp cho người dùng tùy chọn để có fob điện tử thay vì sử dụng điện thoại của họ, nhưng khuyến khích mạnh mẽ loại thứ hai và nhằm loại bỏ fob theo thời gian).

  Mặc dù việc triển khai vẫn đang được tiến hành, nhưng nó đã chứng minh được giá trị của mình. Rachel tóm tắt “Tất cả”, “hệ thống SALTO thuận tiện hơn rất nhiều cho nhân viên và người dùng, nó đã tăng cường bảo mật cho các cơ sở và tài sản có giá trị của Hội đồng, tiết kiệm chi phí và tiết kiệm cho chúng tôi một lượng thời gian đáng kinh ngạc. Đó chắc chắn là một quyết định tuyệt vời ".

Các lợi ích chính

 • Hội đồng không còn phải lo lắng về việc mất chìa khóa. Đầu tiên, người dùng ít có khả năng bị mất điện thoại hơn chìa khóa, nhưng nếu fob hoặc điện thoại bị mất, cấp lại quyền truy cập là một nhiệm vụ đơn giản, được quản lý từ xa. Chi phí của một chiếc fob mới thấp hơn một nửa so với một chiếc chìa khóa và bạn không cần phải tốn công thay ổ khóa.
 • Một fob hoặc điện thoại có thể được lập trình cho nhiều khóa, vì vậy người dùng truy cập nhiều trang web không còn bị đè nặng bởi một loạt khóa nữa mà sử dụng cùng một "khóa" cho tất cả.
 • Hội đồng có một dấu vết kiểm tra đầy đủ về những người đã truy cập vào cơ sở vật chất nào. Họ có thể phân bổ và kiểm soát thời gian truy cập, đảm bảo rằng người dùng chỉ có thể sử dụng các tiện ích trong khoảng thời gian được chỉ định của họ.
 • Khả năng khóa tự động từ xa đã tăng cường an ninh cho tòa nhà và tiết kiệm chi phí cho lực lượng bảo vệ. Hội đồng có thể lập trình các cánh cửa để khóa và mở khóa theo lịch trình, mà không cần phụ thuộc vào người có mặt ở đó.
 • Với việc nhân viên của Hội đồng không còn cần phải đi theo chiều dài và chiều rộng của Shire để giải quyết các vấn đề về tiếp cận, họ có thể dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào công việc cốt lõi là cung cấp dịch vụ cho công chúng.

Đối với Hội đồng Cardinia Shire, các khóa di động tiết kiệm tiền bạc và thời gian, đồng thời cung cấp cho họ dấu vết kiểm tra rõ ràng. Người dùng cũng yêu thích chúng.

Hayden Flett Solutions Manager, Australia and New Zealand

The SALTO technology solution provided at the project.

XS4 One

XS4 One

Đổi mới từ nguyên bản đến tiên tiến
Xem thêm read
Neo Cylinder

Neo Cylinder

Đối với bất kỳ tòa nhà, chức năng, mô hình hoặc tiêu chuẩn cửa nào, SALTO cung cấp xi lanh điện tử hoàn hảo để phù hợp với bất kỳ cánh cửa nào.
Xem thêm read
Neoxx Padlock

Neoxx Padlock

Built to withstand all access needs
Xem thêm read
XS4 Mini

XS4 Mini

Được xây dựng để trang bị thêm tối ưu
Xem thêm read