HUB Úc

Vị trí: Sydney - Australia

Loại dự án: Bussiness

Được thành lập vào năm 2011, Hub là nhà điều hành không gian làm việc linh hoạt cao cấp thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất của Úc, với các cơ sở tại Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Tất cả các câu lạc bộ đều có công nghệ và cơ sở vật chất chất lượng cao ở những vị trí trung tâm, dễ tiếp cận. Hub Australia cung cấp không gian làm việc đẹp và tiện dụng để kết nối mọi người và tổ chức với tài năng, ý tưởng và nguồn lực.

Với các khu khách sạn và quán cà phê tuyệt đẹp, các sự kiện kết nối và phát triển nghề nghiệp cũng như các khu vực cộng đồng cởi mở, Hub Australia được nhiều người coi là công ty tiên phong trong lĩnh vực co-working của Úc

Figures

 • 6
  địa điểm hoàn thành trên khắp Melbourne, Sydney, Brisbane và Adelaide
 • 750
  điểm truy cập
 • 3000
  thành viên

Chúng tôi là một công ty hợp tác và cần một hệ thống truy cập có thể được mở rộng khi nền tảng của chúng tôi phát triển. SALTO không chỉ có khả năng mở rộng mà còn linh hoạt và tiết kiệm chi phí.

John Preece Chief Property Officer, Hub Australia
 • Bỏ qua các tác động quản lý rủi ro, việc mất chìa khóa và thay thế khóa đang đặt ra gánh nặng tài chính đáng kể cho QPRC. Các khóa có thể và đã bị sao chép trong nhiều năm gây ra vi phạm bảo mật nghiêm trọng.

  Mối quan tâm đối với các tài sản của Hội đồng cũng là sự phá hoại và các chi phí liên quan của nó. QPRC cần thiết để kiểm soát tốt hơn những sự cố này bằng cách ngăn chặn việc truy cập trái phép vào các vị trí khóa trái phép. Steven Trubuhovich, Trưởng nhóm An ninh tại QPRC cho biết: “Chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi cần một cách linh hoạt và hiệu quả hơn về chi phí để điều chỉnh việc ra vào và ra vào trong các cơ sở Hội đồng của chúng tôi.

 • Với sự hỗ trợ đắc lực của nhóm CSD Canberra, QPRC đã lựa chọn và triển khai giải pháp khóa nối mạng SALTO XS4 SHIP để cung cấp bảo mật cho các cơ sở của Hội đồng. Cũng như tích hợp với phần mềm bảo mật Inner Range Integriti Professional đương nhiệm, SALTO dễ dàng cài đặt trên các địa điểm của Hội đồng, bao gồm trung tâm kiểm soát hỏa hoạn, trung tâm cộng đồng, kho của Hội đồng chính và Trung tâm thể thao trong nhà Queanbeyan. Hiện có hơn 86 cửa thuộc sở hữu của Hội đồng được bảo mật bằng SALTO với sự kết hợp của bộ tay cầm XS4 trực tuyến không dây và ngoại tuyến không dây của SALTO, và khóa trụ GEO.

  Không cần dây cứng hoặc cáp cho ổ khóa không dây SALTO. Kết hợp với một loạt các tính năng và độ hoàn thiện tuyệt vời, giải pháp giúp việc trang bị thêm cửa nhanh chóng và dễ dàng; cho dù họ ở bên trong, bên ngoài hoặc thậm chí trên các cổng khu vực. Chức năng SVN-Flex của SALTO cũng cho phép cập nhật thẻ của người dùng trực tiếp tại cửa khi đưa vào khóa - vô cùng tiện lợi cho quản trị viên cũng như người dùng.

  Trubuhovich cho biết: “Tòa nhà hội đồng đôi khi có thể ở những địa điểm khó khăn, vì vậy thật tuyệt vời khi chúng tôi có thể chọn cửa nào là điểm cập nhật”. “Cũng rất vui khi biết rằng các hệ thống hoạt động bằng pin không dây như SALTO sử dụng ít năng lượng hơn so với kiểm soát truy cập có dây truyền thống, khiến chúng trở thành một giải pháp xanh hơn”.

  Khả năng sử dụng bộ công cụ quản lý chung để quản trị các giải pháp như Inner Range Integriti Professional làm cho nhiệm vụ quản lý các điểm truy cập có dây cứng, khóa trực tuyến không dây và khóa ngoại tuyến không dây của SALTO trở nên thuận tiện và đơn giản.

Các lợi ích chính

 • Tăng cường bảo mật và nâng cao quản lý rủi ro
 • Giảm chi phí thay thế khóa và chìa khóa bị mất
 • Khả năng hiển thị cao hơn và linh hoạt hơn trong việc quản lý quyền kiểm soát truy cập giữa các vị trí và người dùng

Cho dù bạn là một không gian làm việc chung nhỏ với một địa điểm hay một thương hiệu làm việc chung lớn hơn với nhiều địa điểm, kiểm soát truy cập SALTO mang lại sự linh hoạt trong hoạt động tuyệt vời và trải nghiệm liền mạch cho cộng đồng làm việc chung của bạn.

Steven Strang National Sales Manager, Australia

The SALTO technology solution provided at the project.

XS4 One

XS4 One

Đổi mới từ nguyên bản đến tiên tiến
Xem thêm read
CU4000 Door Controller

CU4000 Door Controller

SALTO cung cấp nhiều loại bộ điều khiển ra vào cửa trực tuyến.
Xem thêm read
XS4 Mini

XS4 Mini

Được xây dựng để trang bị thêm tối ưu
Xem thêm read