Nhà ở sinh viên

Vị trí: Melbourne - Australia

Loại dự án: Bussiness Phòng ở cho sinh viên

Công ty Nhà ở Sinh viên là một phần của Gia đình Nhà trọ Sinh viên Toàn cầu, cùng với các thương hiệu Châu Âu và Châu Á Uninest Student Residences và Nexo Residencias cung cấp chỗ ở tại Đức, Ireland, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Vương quốc Anh.

Tại Úc, họ điều hành 4 khu nhà có hơn 1600 sinh viên. Quảng trường Đại học ở Melbourne đã mở cửa vào tháng 7 năm 2018, tiếp theo là Đại lộ ở Perth, Quảng trường Vô cực ở Melbourne và gần đây nhất là Đại lộ Park ở trung tâm khu sinh viên xung quanh Đại học Melbourne.

Figures

 • 4
  tài sản nhà ở
 • 1600
  Sinh viên
 • 1227
  Access points

Thông báo cho phép chúng tôi nhận thông báo tức thì về hoạt động trong hệ thống dựa trên các thông số của chúng tôi. Chúng tôi đã sử dụng điều này để xác định khi nào một học sinh trở lại sau thời gian vắng mặt để chúng tôi có thể chào đón họ trở lại một cách đáng tin cậy mọi lúc.

Becky Blakeway General Manager of Infinity Place and University Square
 • Với vị trí đắc địa, giá thuê bao trọn gói, dịch vụ khách hàng đặc biệt và không gian cộng đồng tuyệt vời, Công ty Nhà ở Sinh viên đặt ra các tiêu chuẩn mới cho các nhà cung cấp chỗ ở sinh viên. Sự an tâm hoàn toàn cho phụ huynh cũng như học sinh là một phần không thể thiếu trong lời hứa thương hiệu của họ.

  Kiểm soát truy cập linh hoạt và an toàn là một yếu tố quan trọng trong việc thực hiện lời hứa này. Học sinh cần được tính toán và có quyền truy cập vào các phòng cá nhân của họ, cũng như các không gian chung khác nhau. Một số không gian chung này chỉ có thể truy cập vào những giờ nhất định trong ngày chẳng hạn như hồ bơi ở Perth, hoặc mở cửa cho một số cá nhân nhất định, như trường hợp của các phòng tắm chung được phân chia theo giới tính tại Park Avenue.

 • Becky Blakeway, Tổng giám đốc của Infinity Place và University Square, đã từng sử dụng hệ thống SALTO Data-on-Card trước đây với The Student Housing Company ở Vương quốc Anh và ban đầu tỏ ra nghi ngờ về một hệ thống dựa trên đám mây trực tuyến khi đến Úc. Tuy nhiên, sau một thời gian điều chỉnh, cô ấy hiện hài lòng với hệ thống.

  SALTO KS cho phép Công ty Nhà ở Sinh viên quản lý tập trung tất cả tài sản của họ trong thời gian thực. Ví dụ, văn phòng cư trú bây giờ có thể xem khi một học sinh truy cập vào phòng của họ lần cuối cùng, điều này rất quan trọng đối với việc giám sát học sinh.

  Với sự linh hoạt trong việc sử dụng thẻ hoặc điện thoại di động của riêng mình, sinh viên thậm chí có thể sử dụng thông tin đăng nhập của mình để truy cập các tài sản khác nhau của The Student Housing, ví dụ: sinh viên tại Quảng trường Đại học được sử dụng phòng tập thể dục nằm trong tòa nhà Infinity Place. Một sinh viên có thể học một học kỳ ở Melbourne, Perth hoặc thậm chí ở nước ngoài bằng cách sử dụng cùng một thông tin truy cập.

  Khả năng mở cửa từ xa cũng hỗ trợ dịch vụ ngoài giờ, và vì Covid-19 đã được sử dụng để mở cửa chính để chuyển bưu kiện và cửa sinh viên để khóa. Nó đã giữ cho học sinh và nhân viên của họ an toàn bằng cách hạn chế sự tiếp xúc của con người, trong khi vẫn cung cấp cùng một mức độ dịch vụ và dễ dàng tiếp cận.

Các lợi ích chính

 • Dịch vụ SaaS tập trung do SALTO lưu trữ và quản lý, hỗ trợ quản lý nhiều thuộc tính
 • Kiểm soát truy cập điện tử trực tuyến thời gian thực để giám sát trực tiếp
 • Sự linh hoạt cho sinh viên sử dụng thẻ thông minh hoặc điện thoại di động của họ để truy cập (các) tòa nhà
 • Khả năng dễ dàng tạo các nhóm truy cập được phép vào một không gian nhất định vào một ngày và giờ cụ thể - tất cả trên một thẻ nên không cần nhiều khóa
 • Việc thu hồi quyền truy cập trong trường hợp thông tin đăng nhập bị mất giờ đây được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng, có nghĩa là bảo mật không bao giờ bị xâm phạm do mất thẻ
 • Với các tính năng của SALTO KS, họ có thể cung cấp cho Cố vấn dân cư quyền truy cập hạn chế vào việc quản lý thông tin đăng nhập mà không thực hiện thay đổi đối với hệ thống tổng thể và các nhóm truy cập
 • Mở cửa từ xa giúp giảm thời gian phản hồi và cải thiện khả năng tiếp cận

Sau khi bạn học cách sử dụng hiệu quả nền tảng kiểm soát truy cập dựa trên đám mây của SALTO KS, nền tảng này rất đơn giản và được sắp xếp hợp lý. Các chức năng khác nhau rất dễ điều hướng và sử dụng đơn giản.

Cédric Duigou Vertical Manager - Oceanic Region

The SALTO technology solution provided at the project.

SALTO KS
Giải pháp kiểm soát truy cập thông minh dựa trên đám mây có thể mở rộng và linh hoạt với khả năng thời gian thực tốt nhất trong phân khúc.
XS4 Original

XS4 Original

Hiệu suất khóa thông minh hàng đầu thế giới
Xem thêm read