O'Reilly's Rainforest Retreat

Vị trí: Lamington National Park - Australia

Loại dự án: Bussiness

Nép mình trong Công viên Quốc gia Lamington được xếp hạng Di sản Thế giới, ở Gold Coast Hinterland của Úc, O'Reilly's Rainforest Retreat đã đảm bảo an ninh cho phòng nghỉ và biệt thự của mình bằng hệ thống kiểm soát ra vào SALTO.

Là nơi lý tưởng để đi trốn để thư giãn, hồi sinh và trẻ hóa, khóa tu cho phép du khách trải nghiệm sự kỳ diệu của rừng mưa cận nhiệt đới Úc cũng như không khí núi trong lành, những con lạch trong vắt và cảnh hoàng hôn ngoạn mục.

Vị trí rộng rãi bao gồm 66 phòng nghỉ dưỡng trong rừng nhiệt đới và 48 biệt thự sinh thái sang trọng khép kín.

Figures

 • 115
  các điểm truy cập
 • 48
  biệt thự khép kín
 • 65
  phòng

Điều tôi thực sự thích ở hệ thống SALTO mới của chúng tôi là nó cung cấp khả năng truy cập dễ dàng đáng tin cậy đến tất cả các phòng và biệt thự trong toàn bộ khuôn viên của chúng tôi cho khách hàng của chúng tôi.

Jane O’Reilly Manager, O'Reilly's Rainforest Retreat
 • Giám đốc tại O'Reilly's Rainforest Retreat, Jane O'Reilly, cho biết "Tất cả các khóa phòng của chúng tôi trong toàn bộ tài sản của chúng tôi đều bị lộ các yếu tố và các đầu đọc khóa kiểu magstripe cũ hơn của chúng tôi liên tục bị lỗi. Điều này đã tạo động lực cho chúng tôi nâng cấp và kể từ khi chuyển sang SALTO, chúng tôi không gặp bất kỳ sự cố hỏng hóc nào vì đầu đọc không tiếp xúc có khả năng đối phó tốt hơn với khí hậu của chúng tôi. ”

 • Thông qua Đối tác được chứng nhận của SALTO FRANK Secure, các chốt chặn ngoại tuyến XS4 đã được lắp vào 115 cửa ra vào tại khóa tu, cũng như một số lượng bộ điều khiển ngoại tuyến CU5000, mang đến cho Jane, nhân viên của cô và khách của họ một hệ thống kiểm soát ra vào thông minh, hiện đại và đáng tin cậy.

  Hayden Flett, Giám đốc Giải pháp của SALTO cho biết: “Mục tiêu trọng tâm của bất kỳ hệ thống an ninh nào của khách sạn là cung cấp trải nghiệm thuận tiện, thoải mái, an toàn và bảo mật cho khách trong suốt thời gian lưu trú. Đó là những gì SALTO làm. Nó quan tâm đến an ninh tài sản, cũng như sắp xếp hợp lý và tối đa hóa các hoạt động quản lý nhân viên. Nó kiểm soát và quản lý ai có thể mở cánh cửa nào vào thời điểm nào và kiểm soát quyền đối với người đi đâu và vào lúc nào, đồng thời tạo ra một dấu vết kiểm tra trong khi làm như vậy. '

  Jane O'Reilly kết luận “Điều tôi thực sự thích ở hệ thống SALTO mới của chúng tôi là nó cung cấp khả năng truy cập dễ dàng đáng tin cậy đến tất cả các phòng và biệt thự trong toàn bộ khuôn viên của chúng tôi cho khách hàng của chúng tôi. Lịch sử khóa cá nhân và các chức năng bảo mật khác của hệ thống cung cấp cho chúng tôi thông tin quản lý tuyệt vời nếu được yêu cầu và khả năng khắc phục sự cố truy cập từ xa cực kỳ hấp dẫn với vị trí từ xa của chúng tôi! "

Các lợi ích chính

 • Khách dễ dàng tiếp cận tất cả các phòng và biệt thự
 • Khả năng kiểm soát và xem ai đi đâu và khi nào
 • Theo dõi kiểm tra và báo cáo cung cấp thông tin chi tiết quan trọng về quản lý
 • Ổ khóa được xếp hạng IP có thể chịu được điều kiện nắng nóng, mưa nhiều.

Mục tiêu trọng tâm của bất kỳ hệ thống an ninh nào của khách sạn là cung cấp trải nghiệm thuận tiện, thoải mái, an toàn và bảo mật cho khách trong suốt thời gian lưu trú.

Hayden Flett Solutions Manager, Australia and New Zealand

The SALTO technology solution provided at the project.

SALTO Space
Nền tảng kiểm soát truy cập thông minh trực tuyến thông minh độc lập, được nối mạng ảo, có dây và không dây.
XS4 Original

XS4 Original

Hiệu suất khóa thông minh hàng đầu thế giới
Xem thêm read