Peninsula Hot Springs

Vị trí: Victoria - Australia

Loại dự án: Luxury Hotels Bussiness

Sâu 637 mét bên dưới Bán đảo Mornington có một giếng nước địa nhiệt tự nhiên, giàu khoáng chất, cung cấp cho các bể tắm ngoài trời của Suối nước nóng Bán đảo. Nước, với các khoáng chất chữa bệnh và thư giãn tự nhiên, được đưa lên mặt nước, nơi nó chứa đầy một loạt các bể tắm ngoài trời, ẩn mình trong thiên nhiên giữa những ngọn đồi và cồn cát trên Bán đảo.

Là một điểm đến chăm sóc sức khỏe hàng đầu, Peninsula Hot Springs thu hút du khách từ khắp Victoria, Úc và khắp nơi trên thế giới và đã giành được nhiều giải thưởng du lịch, du lịch sinh thái và spa sang trọng. Từ khởi đầu khiêm tốn chỉ với một số ít hồ bơi, Peninsula Hot Springs đã phát triển bao gồm nhiều khu vực tắm, trung tâm chăm sóc sức khỏe và hội nghị, giảng đường (cung cấp 'rạp chiếu phim trong hồ bơi' và trải nghiệm văn hóa), phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt, băng - quán cà phê nhỏ và nhiều quán cà phê.

Vào tháng 12 năm 2020, doanh nghiệp đã chuyển đổi một lần nữa bằng cách giới thiệu dịch vụ lưu trú qua đêm, tung ra 10 lều băng cao cấp, xác định lại danh mục. Các cấu trúc vải sang trọng bao gồm phòng tắm riêng, áo choàng đi bộ và sàn có hệ thống sưởi. Hoàn thiện với két an toàn trong phòng và cửa trượt có thể khóa được, đây là giai đoạn đầu tiên của kế hoạch tổng thể về chỗ ở tại suối nước, với các ưu đãi gia tăng bao gồm một khách sạn 50 phòng được lên kế hoạch cho tương lai.

Figures

 • 80
  các điểm truy cập
 • 10
  glamping tents
 • 300
  nhân viên

Đối với Peninsula Hot Springs, việc chọn SALTO làm đối tác EAC của chúng tôi là một quyết định tuyệt vời. Chúng tôi thích cách họ đã hỗ trợ chúng tôi khi chúng tôi phát triển và biết rằng họ sẽ tiếp tục làm như vậy. Hệ thống này dễ sử dụng, sáng tạo và trên hết, SALTO giúp chúng tôi mang đến những gì Suối nước nóng Bán đảo nổi tiếng - một trải nghiệm khách hàng vượt trội.

Michael Egan IT Operations Manager, Peninsula Hot Springs
 • Khi hoạt động đã phát triển, các yêu cầu quản lý truy cập của họ cũng vậy. Giờ đây, hoạt động 24 giờ, 365 ngày một năm, Peninsula Hot Springs sử dụng hơn 300 nhân viên và có văn phòng ở Mornington và Rye cũng như địa điểm chính - cộng lại có nghĩa là họ có hơn 80 cửa.

  Để quản lý quyền truy cập một cách an toàn, hiệu quả và theo cách có thể nâng cao trải nghiệm của khách hàng, họ cần một giải pháp duy nhất.

  Ban đầu, vấn đề là chi phí và thời gian cần thiết để quản lý các khóa vật lý. Sau đó, với chỗ ở được thêm vào hỗn hợp, họ cần quản lý quyền truy cập an toàn vào các lều glamping - một nhiệm vụ không dễ dàng đối với cấu trúc bằng vải. Đánh giá cao rằng khách có thể sẽ rời lều của họ ít hơn so với người tắm và mặc áo choàng, họ cần một giải pháp liền mạch bắt đầu khi nhận phòng và đơn giản trong suốt thời gian lưu trú của khách.

  Với việc mở rộng thêm chỗ ở trong tương lai, họ cần một giải pháp sẽ phát triển cùng với họ và giúp họ mang lại trải nghiệm xuất sắc mà bạn mong đợi từ một điểm đến chăm sóc sức khỏe hàng đầu.

 • Peninsula Hot Springs đã triển khai Hệ thống Kiểm soát Truy cập Điện tử (EAC) vào năm 2014, ban đầu để loại bỏ sự cần thiết của các phím vật lý. Họ đã chọn SALTO làm nhà cung cấp, đồng thời làm việc với thợ khóa địa phương và đối tác của SALTO là Nepean Security - một bộ phận của Lockmart - để lắp đặt kết hợp khóa cửa có dây và không dây, đồng thời cung cấp cho nhân viên và khách truy cập thẻ ra vào hoặc fob thiết bị đeo tay không thấm nước. Phil Pinnuck của Nepean Security cho biết: “Chúng tôi bắt đầu với quy mô nhỏ, với 10 cửa, và trong những năm qua, chúng tôi đã dần dần bổ sung nhiều hơn, bao gồm văn phòng tài khoản và văn phòng CNTT, các trang web Mornington và Rye cũng như chỗ ở.” Gantner, một Công ty thuộc Tập đoàn SALTO, cũng cung cấp giải pháp khóa tủ locker trong các phòng thay đồ rộng rãi và được bài trí đẹp mắt.

  “Chúng tôi quản lý mọi thứ thông qua ứng dụng web của SALTO, ứng dụng mà chúng tôi có thể truy cập từ bất kỳ văn phòng nào”, Michael Egan, Giám đốc hoạt động CNTT của Peninsula Hot Springs giải thích. “Chúng tôi có thể nhanh chóng mã hóa fob hoặc thiết bị đeo tay mới, hủy và cấp lại thẻ bị mất, thậm chí mở hoặc khóa cửa từ xa mà không cần phải có mặt tại chỗ. Hệ thống SALTO cũng cung cấp cho chúng tôi một dấu vết kiểm tra đầy đủ về những ai đã truy cập hoặc cố gắng truy cập vào những khu vực nào. ”

  Khi các Suối nước nóng Bán đảo ngày càng phát triển, SALTO đã tiếp tục hỗ trợ họ, mở rộng hệ thống và cung cấp sự đổi mới.

  Michael nói: “SALTO thực sự đã chứng minh giá trị của họ với tư cách là một đối tác khi nói đến các lều băng. “Việc lắp khóa điện tử trên lều là một thách thức, nhưng SALTO đã đưa ra một giải pháp thực sự thông minh bằng cách sử dụng mô hình XS4 One tích hợp liền mạch với trải nghiệm mong muốn của khách.”

  “Khi những vị khách yêu thích của chúng tôi nhận phòng, họ sẽ được cấp một thẻ ra vào duy nhất dưới dạng dây đeo cổ tay cho phép họ vào lều của mình, cổng vào hồ tắm và ngay sau đó nó cũng sẽ là chìa khóa tủ của họ.”

  Hệ thống SALTO cũng cung cấp các lựa chọn thú vị cho tương lai: “Chúng tôi đang xem xét tích hợp SALTO vào Hệ thống quản lý tài sản (PMS) của mình. Điều đó có nghĩa là thiết bị đeo tay truy cập của khách có thể được lập trình tự động thông qua hệ thống đặt phòng của chúng tôi. Chúng tôi cũng rất hào hứng với tùy chọn khóa kỹ thuật số, nơi khách hàng có thể truy cập thông qua một ứng dụng trên điện thoại di động của họ. Với ứng dụng di động JustIN, chúng tôi có thể gửi chìa khóa của họ qua ứng dụng trước khi họ đến, giúp việc đăng ký thậm chí còn suôn sẻ hơn ”.

Các lợi ích chính

 • Peninsula Hot Springs có thể mang đến cho khách hàng trải nghiệm êm ái, thư giãn
 • Khả năng quản lý truy cập 24/7/365 hiệu quả và từ xa
 • Một cách tiếp cận sáng tạo để bảo mật lều glamping
 • Các Suối nước nóng Bán đảo có thể tự định vị cho sự phát triển của dịch vụ cung cấp chỗ ở

Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Peninsula Hot Spring thông qua sự phát triển đáng kinh ngạc của họ, bổ sung thêm nhiều dịch vụ cung cấp và mở rộng giải pháp của chúng tôi khi doanh nghiệp của họ phát triển. Họ chắc chắn đã đưa ra cho chúng tôi một thử thách thú vị với lều băng, nhưng chúng tôi đã đưa ra giải pháp hoàn hảo, để cung cấp cho khách quyền truy cập an toàn nhưng đơn giản vào chỗ ở sang trọng của họ theo định dạng mà họ quen thuộc - dây đeo tay có thương hiệu. Chúng tôi mong được tiếp tục hỗ trợ Peninsula Hot Springs trên hành trình thú vị của họ.

Hayden Flett Solutions Manager, Australia and New Zealand

The SALTO technology solution provided at the project.

SALTO Space
Nền tảng kiểm soát truy cập thông minh trực tuyến thông minh độc lập, được nối mạng ảo, có dây và không dây.
XS4 One

XS4 One

Đổi mới từ nguyên bản đến tiên tiến
Xem thêm read