Revier Mountain Lodge Adelboden

Vị trí: Adelboden - Switzerland

Loại dự án: Khách sạn tự phục vụ tự động

REVIER Hospitality Group là công ty con của Tập đoàn Fortimo có trụ sở tại St. Gallen, thuộc sở hữu của anh em Philipp và Remo Bienz. Chuyên môn về bất động sản của tập đoàn cho phép thực hiện đầu tư, phát triển và vận hành từ một nguồn duy nhất, mang lại lợi thế cạnh tranh đáng kể.

Năm 2013 chứng kiến sự khai trương của khu nghỉ mát đầu tiên, PRIVÀ Alpine Lodge trên Lenzerheide. Vào năm 2017, một khái niệm thứ hai được tiếp nối với Revier Mountain Lodge Lenzerheide. Hiện tại, một khách sạn ở Áo và một dự án ở Dubai đang được xây dựng. Còn 5 dự án trong và ngoài nước đang chuẩn bị xây dựng.

Figures

 • 86
  phòng khách
 • khách được cấp quyền truy cập qua mã PIN

Điều thuyết phục chúng tôi nhất về SALTO KS là quản lý truy cập tập trung. Chúng tôi có thể cấp và thu hồi quyền truy cập trong thời gian thực từ trụ sở chính cho tất cả các địa điểm. Không ai phải có mặt trên trang web cho việc này. Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi có quyền truy cập vào tất cả các khách sạn và mọi cửa mà họ được ủy quyền thông qua ứng dụng.

Daniel Renggli CEO REVIER Hospitality Group AG
 • Tập đoàn Khách sạn REVIER của Thụy Sĩ, có trụ sở chính tại Lenzerheide, phát triển và vận hành các khái niệm lưu trú sáng tạo nhằm thay đổi thói quen đi lại và điều kiện kinh tế khó khăn hơn. Trong bối cảnh đó, công ty đã tự động hóa toàn bộ quá trình quản lý và sử dụng các công nghệ dựa trên đám mây hiện đại cho mục đích này.

  Hệ thống khóa khách sạn đương nhiên phải là một phần của hệ sinh thái này, một mặt vì REVIER Hospitality Group không muốn vận hành một giải pháp độc lập trong mọi khách sạn và mặt khác để thực hiện một giải pháp trực tuyến tích hợp, đặc biệt là đối với việc phân bổ quyền truy cập và giám sát cửa.

 • Tập đoàn khách sạn đã hiện thực hóa điều này với SALTO KS Keys as a Service. Revier Hotels đạt được mục tiêu bao trùm là đơn giản hóa quy trình cho khách bằng cách tự động hóa mọi thứ từ đặt phòng đến trả phòng. Ví dụ: khách có thể nhận phòng từ nhà hoặc trên đường và nhận quyền ra vào của mình dưới dạng mã PIN được gửi đến điện thoại thông minh của họ vào ngày đến.

  Revier Mountain Lodge ở Adelboden là khách sạn đầu tiên được trang bị giải pháp kiểm soát ra vào mới. Trong khách sạn 86 phòng, tất cả các phòng khách sạn, phòng dịch vụ và lối vào chính đều được trang bị dung dịch này. Tại các phòng của khách sạn, khách được cấp quyền truy cập qua mã PIN, giúp mở cửa không cần phương tiện như mong muốn. Các nhân viên sử dụng ứng dụng (truy cập trên thiết bị di động) hoặc thẻ thông minh.

  Cơ sở hạ tầng đám mây nói chung có một số lợi thế cho công ty: Nó không cần cơ sở hạ tầng máy chủ hoặc các thư mục tài liệu và độc lập với khối lượng dữ liệu. Hơn nữa, những người chịu trách nhiệm có thể phản ứng nhanh chóng, ví dụ: nếu khách cần nhận phòng sớm hoặc có chỗ đậu xe trong thời gian ngắn hoặc nếu họ muốn đặt bữa sáng. Hơn nữa, công ty được hưởng lợi từ kiến ​​trúc mở của hệ thống, qua đó việc tích hợp dễ dàng thực hiện. Tại REVIER Hospitality Group, SALTO KS được tích hợp với PMS (hệ thống quản lý tài sản) dựa trên đám mây Mews, được chuỗi khách sạn sử dụng để làm thủ tục nhận phòng và tất cả các thủ tục cũng như trạm nhận phòng TABHOTEL. Nhờ sự tương tác kỹ thuật số liền mạch của các hệ thống, khách sẽ tự động nhận được các quyền truy cập thích hợp theo yêu cầu đặt phòng và nhận phòng của họ.

Các lợi ích chính

 • Số hóa các quy trình từ đặt phòng đến trả phòng
 • Tích hợp đơn giản qua đám mây
 • Khách có quyền truy cập thông qua mã PIN
 • Nhân viên mở cửa qua ứng dụng hoặc thẻ thông minh
 • Quản lý truy cập không dây trong thời gian thực mà không cần nhân viên có mặt tại chỗ
 • Hoạt động dễ dàng của web và ứng dụng di động

The SALTO technology solution provided at the project.

SALTO KS
Giải pháp kiểm soát truy cập thông minh dựa trên đám mây có thể mở rộng và linh hoạt với khả năng thời gian thực tốt nhất trong phân khúc.
XS4 Original

XS4 Original

Hiệu suất khóa thông minh hàng đầu thế giới
Xem thêm read