Trường Cơ đốc giáo Leighland

Vị trí: Tasmania - Australia

Loại dự án: Trường học Bussiness

Kỷ niệm hơn 40 năm giáo dục, Trường Cơ đốc Leighland nằm trên Bờ Tây Bắc xinh đẹp của Tasmania. Với hơn 600 sinh viên và 100 cán bộ giảng dạy, trường hoạt động trên 2 cơ sở; Ulverstone phục vụ cho các năm K-12 và khuôn viên Burnie cho các năm K-6.

Figures

 • 190
  điểm truy cập

SALTO tạo ra một nền văn hóa của sự tin cậy. Chúng tôi muốn trở thành một trường học hiện đại có niềm tin vào cộng đồng của mình và cung cấp cho tất cả mọi người sự tiếp cận họ cần. Trên hết, chúng tôi muốn phụ huynh đến trường và thấy chúng tôi cung cấp một môi trường an toàn cho con em họ. Với SALTO, kiểm soát truy cập an toàn, linh hoạt và đáng tin cậy là kết quả được hệ thống hóa - đó là cách chúng tôi kinh doanh hiện nay.

David Grey Business Manager, Leighland Christian School
 • Cho đến gần đây, Leighland đang sử dụng một hệ thống khóa chính kế thừa để kiểm soát quyền truy cập qua hai cơ sở của mình. Với tầm nhìn về tương lai, nhà trường quyết định cần một hệ thống kiểm soát ra vào linh hoạt và có trách nhiệm hơn, bao phủ tất cả các cửa ra vào tại cơ sở Ulverstone của trường.

 • Với nhà cung cấp bảo mật của họ là SECURATECH, trường đã chỉ định kiểm soát truy cập SALTO để tăng cường quản lý rủi ro của các điểm trường. Sử dụng ổ khóa điện tử độc lập hoạt động bằng pin, hệ thống thẻ dữ liệu SVN của SALTO phân phối không cần chìa khóa thông thường. Thay vào đó, thông tin xác thực không tiếp xúc RFID có thể lập trình (chẳng hạn như thẻ và fobs) cho phép hoặc hạn chế quyền truy cập vào các bộ phận khác nhau của trường.

  “Tôi đã thấy một số giải pháp khóa trong nhiều năm, nhưng chúng không có tính linh hoạt mà tôi đang tìm kiếm - cũng như kiểm soát tập trung. SALTO phù hợp với mục đích và tiết kiệm chi phí đáng ngạc nhiên. Công nghệ không dây cung cấp cho bạn khả năng trang bị thêm phần cứng cho cửa ra vào và cũng có thể lắp thêm bất kỳ cửa phụ nào khi yêu cầu của chúng tôi tăng lên, ”David Grey, Giám đốc Kinh doanh của Trường Leighland Christian cho biết.

  Khóa điện tử trực tuyến và ngoại tuyến SALTO XS4, khóa trụ GEO, khóa XS4 Locker và bộ điều khiển hiện đã được lắp đặt, kiểm soát 190 cửa ra vào xung quanh trường học trong khu vực hành chính, văn phòng, lớp học, khu vực chung và phòng lưu trữ. Các điểm tiếp cận cũng được thêm vào bốn cửa tự động, một cổng ngoài và thang máy của tòa nhà. Trường sử dụng SALTO SVN-Flex, một tính năng cho phép ổ khóa và trụ SALTO cập nhật thẻ trực tiếp tại cửa; giảm chi phí và sự bất tiện trong vận hành của việc cài đặt và sử dụng các điểm cập nhật chuyên dụng.

  Các trường học cần những nhà cung cấp lâu dài mà họ có thể tin tưởng, và Leighland không phải là ngoại lệ. Kaleb Lehman, Giám đốc SECURATECH, đã cung cấp nhiều năm dịch vụ đáng tin cậy cho Leighland và rất thích làm việc với SALTO và nhà phân phối LSC.

  “SALTO là một lựa chọn tuyệt vời cho các trường học có tầm nhìn dài hạn nhằm quản lý môi trường tốt hơn. Với sự hỗ trợ của David Grey và ý kiến ​​đóng góp tuyệt vời từ Karl Slater tại LSC - hỗ trợ kỹ thuật của họ rất xuất sắc - chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo dự án được lên kế hoạch tốt và đáp ứng các yêu cầu của trường, ”Kaleb nói.

  Thách thức lớn nhất đối với việc cài đặt là quản lý quá trình chuyển đổi từ khóa truyền thống sang khóa điện tử trong lần triển khai đầu tiên, khi cả hai hệ thống đang được sử dụng. SECURATECH đã lên kế hoạch cẩn thận cho việc này bằng cách tải trước tất cả nhân viên và các điểm truy cập vào phần mềm ProAccess Space của SALTO, cũng như cấp trước bằng chứng xác thực trước khi cài đặt bất kỳ phần cứng nào. Kaleb cho biết: “Chúng tôi đã giới thiệu trình đọc danh sách gọi huy hiệu vào / ra khỏi trường học để cung cấp thông tin cập nhật cho mọi cửa trong khi phần cứng đang hoạt động. Điều này cho phép chúng tôi thêm các cửa khi cần thiết mà không làm gián đoạn người dùng”. .

  Cơ sở thứ hai của Leighland ở Burnie sẽ được hoàn thành vào cuối năm nay, cho phép nhân viên sử dụng một thông tin xác thực truy cập duy nhất trên cả hai cơ sở.

  Ổ khóa thông minh cung cấp một giải pháp linh hoạt hơn nhiều so với chìa khóa truyền thống. Nhân viên thất vọng vì mất nhiều thời gian để lấy chìa khóa đến các khu vực làm việc và an ninh của cơ sở bị xâm phạm mỗi khi mất hoặc mượn chìa khóa. Những vấn đề này đã được giảm thiểu đáng kể với sự ra đời của SALTO.

  “Nếu ai đó đang thực hiện một bài học cứu trợ ở một khu vực mà họ thường không làm việc, đó là một sự thay đổi rất đơn giản ở quầy lễ tân. Họ không phải đi bộ 150m đến văn phòng để lấy chìa khóa khác - chúng tôi có thể lập trình lại qua điện thoại và thế là xong. " David nói. “Nếu một fob truy cập bị mất, nó có thể bị xóa ngay lập tức khỏi hệ thống mà không cần khóa lại hoặc thay đổi khóa; tiết kiệm thời gian và tiền bạc. ”

  Trong trường hợp khẩn cấp hoặc bị khóa, sức khỏe của nhân viên, trẻ em và du khách là điều tối quan trọng. Leighland Christian School đã cam kết cải thiện việc quản lý những rủi ro này, do đó, một tính năng mạnh mẽ khác của trường là khả năng khóa cửa ngay lập tức từ một điểm kiểm soát trung tâm. Việc khóa máy có thể được kích hoạt thông qua phần mềm ProAccess Space hoặc thông qua nút khóa khẩn cấp vật lý nằm trong khu vực quản trị. Leighland cũng có kế hoạch đặt một nút sơ tán khẩn cấp để cho phép di chuyển tự do qua tòa nhà khi cần thiết.

  An toàn và hạnh phúc là một chủ đề xúc động cho tất cả mọi người trong ngành giáo dục, và sự ra đời của SALTO đã thay đổi thái độ đối với an ninh trong trường học.

  David Gray cho biết: “SALTO tạo ra một nền văn hóa của sự tin cậy. Chúng tôi muốn trở thành một trường học hiện đại có niềm tin vào cộng đồng của mình và cung cấp cho tất cả mọi người sự tiếp cận họ cần. Trên hết, chúng tôi muốn phụ huynh đến trường và thấy chúng tôi cung cấp một môi trường an toàn cho con em họ. Với SALTO, kiểm soát truy cập an toàn, linh hoạt và đáng tin cậy là kết quả được hệ thống hóa - đó là cách chúng tôi kinh doanh hiện nay ”.

Các lợi ích chính

 • Tăng cường bảo mật và nâng cao quản lý rủi ro
 • Giảm chi phí thay thế khóa và chìa khóa bị mất
 • Khả năng hiển thị cao hơn và linh hoạt hơn trong việc quản lý quyền kiểm soát truy cập giữa các vị trí và người dùng
 • Đảm bảo một môi trường an toàn cho phụ huynh, nhân viên và học sinh

ALTO là một giải pháp kiểm soát truy cập điện tử hiệu quả về chi phí dành cho trường học vì nó đơn giản để cài đặt và quản lý. Nó cung cấp sự linh hoạt và bảo mật tuyệt vời cho nhiều bên liên quan của các tổ chức này.

Thomas Matthew Business Development Manager VIC & TAS

The SALTO technology solution provided at the project.

SALTO Space
Nền tảng kiểm soát truy cập thông minh trực tuyến thông minh độc lập, được nối mạng ảo, có dây và không dây.
XS4 Original

XS4 Original

Hiệu suất khóa thông minh hàng đầu thế giới
Xem thêm read