Trường Đại học Princeton

Vị trí: New Jersey - United States of America

Loại dự án: Bussiness Các trường đại học và khu học xá

Được thành lập vào năm 1746, Đại học Princeton là trường cao đẳng lâu đời thứ tư ở Hoa Kỳ và nổi tiếng với học bổng và dịch vụ cho tất cả các quốc gia. Trường đại học độc lập, mang tính giáo dục cao, không chuyên hỗ trợ sinh viên đại học và sau đại học về nhân văn, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên và kỹ thuật. Là một trường đại học nghiên cứu nổi tiếng thế giới, Princeton đạt đến mức độ phân biệt cao nhất về kiến thức và hiểu biết, đồng thời cũng tận tâm với các bài giảng ở bậc đại học.

Figures

 • 3200
  - cửa thừa được trang bị thêm khóa điện tử
 • 7500
  học sinh
 • 1000
  giảng viên

Chúng tôi biết thẻ được sử dụng khi nào và sử dụng ở đâu. Các kỹ thuật viên nội bộ của chúng tôi đã được đào tạo về hệ thống này, điều này cũng giúp tận dụng thời gian của họ tốt hơn mà không cần phải tìm chìa khóa chính. Tất cả đều có trong cơ sở dữ liệu của trường đại học!

Keith A. Tuccillo System Administrator-Life Safety and Security Systems, Princeton University
 • Với 1.000 giảng viên, 5.000 sinh viên đại học và 2.500 nghiên cứu sinh, an ninh tại Đại học Princeton không được coi nhẹ. Princeton nỗ lực hơn nữa để kết hợp các giảng viên, nhân viên và sinh viên của mình thành các nhóm làm việc nguyên bản để đưa ra các quyết định quan trọng trong khuôn viên trường. Các quan chức trường đại học muốn thay thế những ổ khóa cũ bằng đồng trong các phòng ký túc xá trong khuôn viên trường. Điều đó có nghĩa là hơn 3.200 cánh cửa cần được trang bị thêm hệ thống khóa mới, hiện đại, nhưng sẽ không có gì xảy ra cho đến khi một nhóm công tác của trường đại học đã khám phá tất cả các chi tiết.

  Paul Midura, Giám đốc Hệ thống An ninh và An toàn Cuộc sống của Princeton cho biết: “Chúng tôi đã gặp một nhóm làm việc của trường đại học trong khoảng 14 tháng để thực hiện nghiên cứu và đưa ra quyết định về loại khóa cửa có lợi nhất cho sinh viên của chúng tôi và trường đại học. “Khi chúng tôi thu hẹp lựa chọn của mình xuống còn ba ứng cử viên, chúng tôi đã kiểm tra công nghệ thông qua nhiều bộ phận trong khuôn viên trường, bao gồm dịch vụ an toàn công cộng, nhà ở và ăn uống, trong số những bộ phận khác.”

  Bởi vì những cánh cửa tham gia vào việc trang bị thêm là những cánh cửa bên trong ký túc xá, nên độ tin cậy là một vấn đề then chốt. Sau khi các nhóm làm việc lựa chọn, tất cả các nghiên cứu và khuyến nghị được trao cho một ban chỉ đạo, bao gồm một số phó hiệu trưởng trường đại học và các bên liên quan trong khuôn viên trường.

  Mike Mahon, phó chủ tịch cấp cao phụ trách kinh doanh thương mại của SALTO Systems Bắc Mỹ cho biết: “Đây là một dự án rất căng thẳng đối với chúng tôi. “Đại học Princeton đã thực hiện trách nhiệm giải trình của mình và 27 người trong nhóm làm việc đặc biệt quan tâm đến điểm mạnh của các sản phẩm khóa điện tử của chúng tôi và các cuộc trình diễn trong thế giới thực của sản phẩm.”

  Có thể hiểu, trường đại học muốn đảm bảo rằng nó sẽ được phục vụ tốt bởi hệ thống đại lý của bất kỳ sản phẩm nào mà nhóm làm việc đã chọn, và sản phẩm đó không chỉ phù hợp với ngày hôm nay mà còn phải hướng tới tương lai.

 • Princeton đã chọn phần mềm khóa điện tử của SALTO, phần mềm độc quyền cho nền tảng của riêng mình và thẻ HID iClass 32k sẽ được sử dụng trong toàn khuôn viên trường. Trường đại học cũng chọn thiết bị khóa không dây A9 660 độc lập, nếu bị mất, có thể ngay lập tức thay đổi quyền đối với các mục nhập và kiểm soát ra vào.

  “Chúng tôi dự đoán rằng dự án này sẽ sẵn sàng không dây, nhưng chúng tôi đã chuyển sang giai đoạn trực tuyến vì Đại học Princeton có mạng diện rộng của riêng mình. Sau khi thành lập, chúng tôi bắt đầu trang bị thêm, ”Dan Hogan, chủ tịch của Hogan Security Group ở Pennington, New Jersey cho biết.

  Một trong những thách thức mà Nhóm An ninh Hogan gặp phải là các phòng ký túc xá vẫn bị chiếm dụng trong quá trình trang bị thêm, điều này đã hạn chế cơ hội thay ổ khóa.

  “Trước hết, chúng tôi rất ý thức về việc gây lộn xộn và bảo vệ tài sản riêng trong phòng trọ của sinh viên,” Hogan nói. “Và, hãy đối mặt với điều đó, sinh viên sống theo một lịch trình thời gian khác với hầu hết chúng ta, nhưng việc lắp đặt những ổ khóa này giúp trường đại học và sinh viên an tâm hơn trong môi trường xung quanh.”

  Hệ thống khóa không dây A9 660 là một thông tin xác thực của thẻ có sẵn bộ nhớ, và theo Hogan, nó tốt cho sinh viên vì nó tăng cường an ninh cho phòng ký túc xá và toàn bộ ký túc xá. Trường đại học đã sử dụng chìa khóa đồng, nếu bị mất, có thể rơi vào tay kẻ xấu. Hogan cho biết: “Chìa khóa bằng đồng thau là thiết bị ngu ngốc không cung cấp phương tiện đáng tin cậy để cho bạn biết rằng ai đó đã vào phòng.

  Hệ thống mới là bất cứ điều gì ngoại trừ ngu ngốc. Mặc dù thẻ iClass hoặc Thẻ TIGER như trường đại học đã đặt tên cho chúng và người đọc sẽ không nói với nhau, tất cả thông tin được lưu trữ trên thẻ được lưu giữ trong cơ sở dữ liệu chính có thể truy xuất, thay đổi hoặc xem lại thông tin trong nháy mắt của một con mắt. Không có chìa khóa, việc bảo vệ học sinh và nhân viên được đưa lên cấp độ cao hơn. Sinh viên sẽ không phải giữ chìa khóa phòng ký túc xá của mình trên dây buộc và lo lắng về việc đánh mất nó. Thẻ được xác thực kép, nghĩa là sinh viên chỉ xuất trình thẻ sau đó nhập mã PIN để vào cửa.

  Keith A. Tuccillo, một quản trị viên hệ thống thuộc bộ phận Hệ thống An ninh và An toàn Cuộc sống tại Princeton, cho biết: “Bằng cách này, bảo vệ học sinh được nâng cao. “Chúng tôi biết thẻ được sử dụng khi nào và sử dụng ở đâu. Các kỹ thuật viên nội bộ của chúng tôi đã được đào tạo về hệ thống này, điều này cũng giúp tận dụng thời gian của họ tốt hơn mà không cần phải tìm chìa khóa chính. Tất cả đều có trong cơ sở dữ liệu của trường đại học! ”

  Yếu tố thay đổi trò chơi đối với sự an toàn và bảo mật của sinh viên là với thẻ ID được xác nhận, họ có thể sẽ không rời khỏi phòng ký túc xá của mình mà không có giấy tờ tùy thân, đó là hộ chiếu của họ đối với an ninh trong khuôn viên trường.

Các lợi ích chính

 • Thay đổi quyền ngay lập tức nếu thông tin đăng nhập bị mất hoặc bị đánh cắp
 • Không tốn thời gian hoặc kinh phí để thay thế chìa khóa bị mất hoặc bị đánh cắp
 • Khả năng khóa

Đại học Princeton đã thực hiện trách nhiệm giải trình của mình và 27 người trong nhóm làm việc đặc biệt quan tâm đến điểm mạnh của các sản phẩm khóa điện tử của chúng tôi và các cuộc trình diễn trong thế giới thực của sản phẩm.

Michael J. Mahon SALTO Senior Vice President Commercial Sales

The SALTO technology solution provided at the project.

SALTO Space
Nền tảng kiểm soát truy cập thông minh trực tuyến thông minh độc lập, được nối mạng ảo, có dây và không dây.