Trường trung học Adelaide Botanic

Vị trí: Adelaide - Australia

Loại dự án: Trường học Bussiness

Khi Bộ Giáo dục Nam Úc xây dựng ngôi trường hoàn toàn mới đầu tiên sau hơn 20 năm, họ muốn đảm bảo rằng đó là một tòa nhà hiện đại về mọi mặt - bao gồm cả hệ thống kiểm soát ra vào. </ p >

Adelaide Botanic High School là "trường trung học thẳng đứng" đầu tiên trong tiểu bang, bao gồm hai tòa nhà cao - một tòa nhà Đại học Nam Úc 5 tầng đã được chuyển đổi và một tòa nhà mới 6 tầng. Hai tòa nhà được liên kết với các cây cầu ở các tầng cao hơn và nối với nhau thông qua một tâm nhĩ trung tâm. Nằm trong khu đất công viên, nó có diện tích tối thiểu và không có hàng rào bao quanh, có nghĩa là quyền ra vào phải được quản lý hoàn toàn trong chính tòa nhà.

Figures

 • 123
  điểm truy cập
 • 1250
  học sinh

Chúng tôi không thể dự đoán cuối cùng trường sẽ sử dụng một số không gian này như thế nào, bởi vì chúng chưa bao giờ được sử dụng trước đây. Nhưng chúng tôi biết chúng tôi sẽ có thể điều chỉnh EAC của mình.

George Dunleavy Strategic Manager of Security and Emergency Management, Department for Education
 • George Dunleavy - Giám đốc Chiến lược Quản lý An ninh và Khẩn cấp của Bộ Giáo dục, giải thích những thách thức và cách chúng được giải quyết với sự tích hợp SALTO Gallagher, một trong những quan hệ đối tác bảo mật điện tử tiên tiến và sáng tạo nhất trên thị trường.

  “Là một trường học mới, bắt đầu chỉ với các học sinh lớp 8 và 9, chúng tôi đã xem xét sự tăng trưởng đáng kể trong những năm tới, khi chúng tôi tăng lên tới 1250 học sinh được dự đoán. Điều đó có thể đồng nghĩa với những thay đổi trong cách vận hành của trường. Vì vậy, trước hết, chúng tôi phải đảm bảo rằng hệ thống kiểm soát truy cập của chúng tôi không giới hạn chúng tôi theo bất kỳ cách nào để mở rộng trong tương lai.

  Một trong những quyết định đầu tiên của chúng tôi là cho một giải pháp hoàn toàn không cần chìa khóa ”, anh ấy tiếp tục,“ như chúng tôi biết rằng chìa khóa chắc chắn sẽ hạn chế bất kỳ kế hoạch mở rộng nào trong tương lai ”.

  Tất nhiên, an ninh là mối quan tâm lớn đối với các trường học - và Trường Trung học Adelaide Botanic muốn có thể đảm bảo an ninh cho các lớp học cá nhân, với 'cửa riêng tư' có thể được khóa từ bên trong trong trường hợp có kẻ đột nhập.

  Điều quan trọng là phải tiếp tục thiết kế thẩm mỹ trong toàn bộ nội thất, bao gồm cả đồ nội thất cửa. George cho biết: “Chúng tôi đang tìm kiếm một giải pháp kiểm soát truy cập mang lại cho chúng tôi sự kết hợp phù hợp giữa chức năng và ngoại hình đẹp.

  George nói: “Tích hợp là một yêu cầu thiết yếu. “Chúng tôi cần có khả năng quản lý một loạt các mối quan tâm về bảo mật thông qua một nền tảng chung, đồng thời tận dụng tính linh hoạt và khả năng mà hệ thống kiểm soát truy cập SALTO mang lại. SALTO đã là giải pháp kiểm soát truy cập không dây ưa thích của bộ trong nhiều năm và việc SALTO tích hợp vào hệ thống đầu cuối của Gallagher là rất quan trọng đối với chúng tôi. ”

  Bộ cũng muốn tránh việc sinh viên phải mang nhiều thẻ và cần một hệ thống kiểm soát ra vào có thể sử dụng thẻ sinh viên MiFare EV1 hiện có của họ.

 • Bộ đã chọn SALTO cho 123 cửa nội bộ trong trường, bao gồm các phòng học, phòng máy chủ, phòng nhân viên, phòng họp, cơ sở thể thao và không gian biểu diễn. George nói: “Chúng tôi đã chọn khóa BLE không dây XS4 One”, “với 115 cửa có khóa trực tuyến và phần còn lại sử dụng Mạng ảo SALTO (SVN), với dữ liệu trên thẻ.”

  George nói: “Quyền truy cập có thể dễ dàng được điều chỉnh cho phù hợp với từng người dùng”. “Ví dụ, chúng tôi có một số học sinh ngồi xe lăn và chúng tôi có thể cho họ đi bằng thang máy. Học sinh cuối cấp có thể có thêm các quyền truy cập ngoài giờ bình thường. Nếu một câu lạc bộ thể thao bên ngoài thuê phòng tập thể dục, chúng tôi có thể cho phép họ vào chỉ vào những ngày và giờ nhất định. "

  Trong trường hợp khẩn cấp cần khóa cửa, nhân viên hoặc học sinh có thể sử dụng nút điện tử ở phía sau cửa để tự khóa.

  Các cửa bên trong được quản lý thông qua phần mềm SALTO’s ProAccess SPACE, phần mềm này tích hợp hoàn toàn với hệ thống đầu cuối của Gallagher. ProAccess SPACE hiện đang chạy trên máy chủ trong trường học, nhưng vào năm 2021 sẽ chuyển sang hệ thống dựa trên đám mây. “Bởi vì Bộ có một số trường học chạy trên SALTO, nên có một trung tâm KHÔNG GIAN tập trung như một điểm quản lý duy nhất.”

  Hệ thống an ninh của Trường Trung học Adelaide Botanic là một thành công. Toàn bộ quá trình, từ ý tưởng đến thực hiện, đã cung cấp cho Bộ Giáo dục Nam Úc những kiến ​​thức quan trọng và nền tảng vững chắc để thiết kế loạt trường công lập tiếp theo trong Tiểu bang, những trường đã và đang được tiến hành.

Các lợi ích chính

 • Dễ vận hành - không có phím nào để thay thế và khả năng quản lý các cấu hình truy cập khác nhau
 • Kiểm chứng trong tương lai - tính linh hoạt để thích ứng với các nhu cầu thay đổi của trường khi trường phát triển
 • Tích hợp với bảo mật chính - tích hợp liền mạch với hệ thống bảo mật Gallagher
 • Quản lý quyền truy cập - theo nhóm người có cùng yêu cầu hoặc theo từng cá nhân
 • Thông tin đăng nhập Bluetooth - tùy chọn để nhân viên sử dụng điện thoại di động làm thông tin xác thực bảo mật của họ
 • Theo dõi và trách nhiệm giải trình - không chia sẻ thông tin đăng nhập và khả năng hiển thị đầy đủ về những người đã truy cập (hoặc cố gắng truy cập) cửa nào
 • Khóa BLE không dây - để cài đặt nhanh chóng và dễ dàng lắp lại nếu cần
 • Mạng ảo - tính linh hoạt của việc có bản sao lưu và không phải lúc nào cũng trực tuyến. Nhà trường sử dụng SALTO trên một cửa ra vào bên ngoài để họ biết rằng, ngay cả khi không có điện, họ luôn có thể vào tòa nhà mà không cần ghi đè chìa khóa.

Bộ đang đầu tư rất nhiều vào việc xây dựng và cải tạo trường học, và giải pháp SALTO là hệ thống truy cập điện tử không dây mà họ lựa chọn.

Sis Inthavong Business Development Manager SA/NT

The SALTO technology solution provided at the project.

SALTO Space
Nền tảng kiểm soát truy cập thông minh trực tuyến thông minh độc lập, được nối mạng ảo, có dây và không dây.
XS4 One

XS4 One

Đổi mới từ nguyên bản đến tiên tiến
Xem thêm read