Venture X

Vị trí: London - United Kingdom

Loại dự án: Bussiness

Là một phần của Tập đoàn nhượng quyền United Venture X United toàn cầu, Venture X cung cấp một môi trường làm việc hợp tác, đa dạng và đầy cảm hứng hoàn toàn mới, không chỉ đơn thuần là không gian văn phòng chung. Nằm trong quy trình phát triển tòa nhà bền vững tiên tiến, bao gồm các cánh tản nhiệt năng lượng mặt trời, tòa nhà này cung cấp một nơi mà các cá nhân và doanh nghiệp có thể cho thuê bàn ​​làm việc nóng, bàn làm việc riêng hoặc văn phòng riêng.

Bàn làm việc nóng cung cấp quyền truy cập 24/7 vào các khu vực làm việc chung (trung tâm) bao gồm bốt điện thoại và Wi-Fi tốc độ cao. Bàn làm việc riêng có thêm cổng Ethernet Cat 6, quyền truy cập vào phòng họp và phòng họp, địa chỉ công việc với khả năng xử lý thư đến, không gian văn phòng có thể khóa và tủ khóa riêng. Văn phòng tư nhân dẫn đầu gói bằng cách chứng minh tất cả các dịch vụ trước đó nhưng trong một không gian văn phòng đầy đủ tiện nghi bao gồm cả kiểm soát truy cập SALTO.

Venture X, một cộng đồng không gian làm việc hiện đại, nằm ở Công viên Chiswick, Tây London. Trung tâm kinh doanh này, với kết nối giao thông tuyệt vời đến Trung tâm Luân Đôn và Sân bay Heathrow, là nơi đặt trụ sở của một số công ty hàng đầu thế giới làm việc trong lĩnh vực dầu khí, truyền thông, giải trí, công nghệ, thực phẩm và đồ uống cũng như thị trường sức khỏe và sắc đẹp.

Nó bao gồm 1,8 triệu mét vuông chỗ ở từng đoạt giải thưởng, được sắp xếp như một chuỗi của 12 tòa nhà văn phòng. Mỗi tòa nhà đều quay mặt ra "khu vườn bên trong" của Công viên với hồ nước hai tầng đặc trưng, ​​thác nước, lối đi lát ván lát sàn, lối đi, không gian tổ chức sự kiện và cảnh quan. Công viên Chiswick cũng sở hữu hơn 45.000 mét vuông bán lẻ bao gồm phòng tập thể dục Virgin Active ngay trong khuôn viên, các nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và một loạt các cửa hàng kinh doanh pop-up và các nhà cung cấp thức ăn đường phố luôn thay đổi.

Figures

 • 12
  địa điểm

Khi bạn đang cung cấp môi trường làm việc và hội họp cho các doanh nhân, doanh nhân và các công ty lớn, nhiều người trong số họ sẽ tham gia vào các doanh nghiệp công nghệ, bảo mật, hiệu quả và thiết kế là tất cả các khía cạnh thiết yếu của bản tóm tắt khi chúng tôi chọn giải pháp kiểm soát truy cập ưa thích của mình . "

“Một trong những yêu cầu chính của chúng tôi là sản phẩm cung cấp cả giải pháp thẻ và ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép chúng tôi và các thành viên của chúng tôi mở cửa từ xa, ví dụ như khách hàng, nhân viên giao dịch hoặc giao hàng bưu điện có quyền truy cập mà không cần nhân viên hiện diện thực tế trong tòa nhà.

Andrew Ross Director - Venture X
 • Với khoảng 30 cửa văn phòng nội bộ và phòng họp được bảo vệ, Venture X đang tìm kiếm một giải pháp khóa công nghệ hiện đại có thể đáp ứng nhu cầu của cả doanh nghiệp và khách hàng. Các yêu cầu chính là khả năng cấp quyền truy cập ngay lập tức cho khách hàng mới và thu hồi quyền truy cập trong thời gian thực đối với khách hàng cũ. Không có rắc rối, chi phí hoặc các vấn đề bảo mật với chìa khóa cơ học được mong muốn. Họ cần một cái nhìn tổng quan về quá trình kiểm tra xem ai đã truy cập vào cánh cửa nào vào thời điểm đó. Linh hoạt phân bổ không gian văn phòng, phòng họp, v.v. hàng ngày theo yêu cầu. Dễ dàng truy cập phòng họp và phòng hội nghị, và cuối cùng, cài đặt dễ dàng, không cần dây mà không cần cài đặt phần mềm và cấu hình CNTT.

 • Để đáp ứng những nhu cầu này, giải pháp khóa dựa trên đám mây KS ‘Keys as a Service’ của SALTO đã được đề xuất. Điều này cung cấp một hệ thống quản lý kiểm soát truy cập linh hoạt mà không cần cài đặt phần mềm hoặc tăng thêm chi phí cho một sản phẩm điện tử có dây đầy đủ. Tất cả những gì cần thiết là một thiết bị trực tuyến có kết nối Internet. Cung cấp cho người dùng cuối SALTO KS Keys dựa trên đám mây như một Dịch vụ giúp giảm chi phí và gần như loại bỏ nhu cầu bảo trì. An toàn cao, nhờ xác thực hai yếu tố và mã hóa AES 128 bit; nó cung cấp tính linh hoạt, khả năng mở rộng, độ tin cậy và khả năng quản lý kiểm soát truy cập từ bất kỳ nền tảng Internet nào.

Các lợi ích chính

 • Dễ vận hành - loại bỏ sự phức tạp của việc thay thế chìa khóa
 • Kiểm chứng trong tương lai - tính linh hoạt để thích ứng với các nhu cầu thay đổi của môi trường
 • Bảo mật - cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ
 • Theo dõi và trách nhiệm giải trình - không chia sẻ thông tin đăng nhập và hiển thị đầy đủ ai đã truy cập vào cánh cửa nào
 • Truy cập từ xa - cho phép quản trị viên hệ thống truy cập từ các vị trí từ xa
 • Truy cập trên thiết bị di động - cải thiện trải nghiệm của khách hàng với khả năng truy cập trên thiết bị di động
 • Hợp lý hóa các hoạt động - giúp tiền sảnh của bạn hoạt động hiệu quả
 • Kiểm soát truy cập 24/7 - quản lý toàn bộ tài sản của bạn một cách liền mạch

The SALTO technology solution provided at the project.

SALTO KS
Giải pháp kiểm soát truy cập thông minh dựa trên đám mây có thể mở rộng và linh hoạt với khả năng thời gian thực tốt nhất trong phân khúc.
Neo Cylinder

Neo Cylinder

Đối với bất kỳ tòa nhà, chức năng, mô hình hoặc tiêu chuẩn cửa nào, SALTO cung cấp xi lanh điện tử hoàn hảo để phù hợp với bất kỳ cánh cửa nào.
Xem thêm read
XS4 Original

XS4 Original

Hiệu suất khóa thông minh hàng đầu thế giới
Xem thêm read