Đại học Sư phạm Zurich

Vị trí: Zurich - Switzerland

Loại dự án: Bussiness Các trường đại học và khu học xá

Đại học Sư phạm Zurich (PH Zurich) là cơ sở đào tạo và giáo dục đại học cho giáo viên ở Bang Zurich. Nó được thành lập vào mùa thu năm 2002 bằng cách hợp nhất mười một cơ sở giáo dục giáo viên trước đó. PH Zurich được chia thành các lĩnh vực giáo dục cho giáo viên tương lai ở tất cả các cấp, giáo dục thường xuyên và tư vấn cho giáo viên, giáo viên hiệu trưởng và nhà chức trách trường học, cũng như nghiên cứu và dịch vụ.

Khoảng 4.000 sinh viên, 6.000 người tham gia giáo dục thường xuyên, khoảng 550 giảng viên, nhân viên học tập và trợ lý cũng như 240 nhân viên làm việc tại PH Zurich.

Figures

 • 750
  điểm truy cập
 • 4000
  thẻ sinh viên
 • 800
  thẻ nhân viên

Phần mềm ProAccess Space khá phức tạp do có rất nhiều chức năng. Tuy nhiên, một khi bạn hiểu cấu trúc với khu vực, thời gian, con người và sự tương tác của họ, hoạt động sẽ mạch lạc và trơn tru. Tôi đánh giá cao hầu hết các chức năng của lịch, khoảng thời gian, múi giờ và danh sách sự kiện.

Renato Sorlini Deputy Head of Facility Management at PH Zurich
 • Đối với tòa nhà mới của Đại học Sư phạm Zurich, chỉ có một hệ thống kiểm soát truy cập điện tử cập nhật mới được xem xét, đặc biệt cho phép quản lý quyền truy cập thuận tiện. Trường đại học đã có một hệ thống cơ điện tử độc lập tại vị trí cũ, nhưng nó dường như không đáp ứng được các yêu cầu của tòa nhà mới vì các thành phần cơ khí của nó và hoạt động ngoại tuyến hoàn toàn. Do đó, nó đã được quyết định giới thiệu một hệ thống mới. Việc tìm kiếm bắt đầu bằng cách khám phá các nhà cung cấp. Đồng thời, những người có trách nhiệm đã tìm kiếm lời khuyên và thông tin từ các trường đại học khác. Đầu vào từ Đại học Khoa học Ứng dụng Winterthur, trong số những người khác, đã tạo động lực để họ cũng xem xét SALTO, vì họ rất hài lòng với giải pháp điện tử không dây từ nhà cung cấp ở Winterthur. Điều này cuối cùng đã dẫn đến việc cài đặt thử nghiệm ở Zurich để giải quyết cơ bản các chức năng và khả năng của các giải pháp kiểm soát truy cập không dây hiện đại và để có được ấn tượng về khả năng đa ứng dụng (trong số những thứ khác, máy in đã được tích hợp).

  Trong quá trình mua hàng, nó đã được xác định những chức năng nào chắc chắn nên được đưa vào hệ thống mới. Chúng bao gồm một chức năng amok đang hoạt động và tích hợp thẻ khuôn viên trường đa chức năng cho nhân viên và sinh viên trong khi sử dụng đồng thời công nghệ thẻ ID trước đây. Đồng thời, hệ thống phải dễ bảo trì, nhà cung cấp phải có khả năng cung cấp hỗ trợ thuyết phục và công nghệ phải thân thiện với người dùng và do đó có thể quản lý được.

  Chức năng amok đóng một vai trò trung tâm trong khái niệm kiểm soát truy cập của PH Zurich. Bang Zurich quy định một giải pháp amok bắt buộc đối với các tòa nhà mới của các cơ sở giáo dục. Mặc dù điều này không nhất thiết phải khóa - báo động là yêu cầu tối thiểu - giải pháp amok của PH Zurich không nên là một thiết kế riêng biệt, mà nên được tích hợp vào hệ thống khóa.

 • Trường Đại học Sư phạm Zurich sử dụng một giải pháp điện tử từ Hệ thống SALTO để kiểm soát ra vào trong tòa nhà mới, được khai trương vào năm 2012. Tổng cộng 120 cầu dao điện tử XS4 Original phiên bản hẹp với chức năng AMOK được lắp đặt trên cửa của hội thảo phòng. Mười một xi lanh đôi SALTO GEO điện tử đang được sử dụng trong thư viện. Sáu xi lanh tiêu chuẩn khác được sử dụng cho tủ khóa dụng cụ được chỉ định riêng cho học sinh. Ngoài ra, tủ khóa sinh viên ở các khu vực chung, phòng thay đồ của nhân viên và phòng thay đồ của giảng viên được trang bị tổng cộng 564 ổ khóa khóa điện tử XS4 Locker. Ngoài ra, hai đầu đọc kép điện tử XS4 được sử dụng tại lối đi của nhân viên được kiểm soát giữa thư viện và trung tâm viết lách, cũng như một số đầu đọc tường ngoại tuyến SALTO để kiểm soát thang máy. Có 36 đầu đọc tường trực tuyến SALTO được lắp đặt ở các lối ra vào bên ngoài và cửa ra vào của giảng đường, không chỉ kiểm soát việc ra vào mà còn có chức năng như các thiết bị đầu cuối cập nhật.

  Các thông tin xác thực là thẻ trường đa chức năng. Với họ, nhân viên và sinh viên không chỉ có quyền truy cập, mà còn có thể thanh toán không cần tiền mặt trong căng tin và quán ăn và sử dụng máy in. Hơn nữa, thẻ không tiếp xúc được sử dụng để thanh toán và trả lại các khoản vay trong thư viện.

  Các phòng và khu vực có thể được khóa cục bộ thông qua chức năng AMOK của cửa sổ điện tử. Sau đó, các cửa chỉ có thể được truy cập bằng thông tin xác thực được ủy quyền đặc biệt và do đó cung cấp một nơi rút lui an toàn trong các tình huống khẩn cấp.

Các lợi ích chính

 • Chức năng AMOK có thể được sử dụng để biến các phòng và khu vực thành nơi rút lui an toàn trong các tình huống khẩn cấp.
 • Giao diện quản trị nhân sự thuận tiện trong việc cấp thẻ nhân viên.
 • Giao diện quản lý tuyển sinh để cấp thẻ ID trường hiệu quả cho sinh viên.
 • Quản lý quyền truy cập rõ ràng và dễ quản lý
 • Bảo trì đơn giản

The SALTO technology solution provided at the project.

SALTO Space
Nền tảng kiểm soát truy cập thông minh trực tuyến thông minh độc lập, được nối mạng ảo, có dây và không dây.
XS4 Original

XS4 Original

Hiệu suất khóa thông minh hàng đầu thế giới
Xem thêm read